Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ thuận tiện

Hiện nay các nhà kinh doanh có nguồn nhập hàng từ Trung Quốc thường chọn cách đặt hàng qua mạng nhất là hàng thời trang và hàng gia dụng. Vậy phương thức đặt hàng mới này đem lại cho bạn những lợi ích gì, kinh nghiệm bỏ túi cho những người mới bắt đầu được nhiều bạn quan tâm.

Tại sao nên chọn cách thức đặt hàng Trung Quốc qua mạng

Ngày xưa khi mạng tuyền thông còn chưa phát triển, việc kinh doanh cũng theo xu hướng truyền thống nhiều hơn. Mọi người thường đi đến tận nơi xem hàng, chọn hàng, mua hàng rồi tự vận chuyển về. Nếu bạn chỉ đến các đầu mối lớn ở Việt Nam thì giá cũng khá cao, lợi nhuận sẽ ít đi, còn đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc bạn sẽ mất thời gian, chi phí đi lại, với những người mới nhập cuộc chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay do phát triển mạnh mẽ của môi trường mạng bạn không cần phải đi tận nơi, đánh hàng mệt mỏi. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính ngồi một chỗ bạn có thể xem, so sánh rồi đặt hàng nghìn loại sản phẩm mà không cần tốn một chút công sức nào. Vẫn là giá gốc bên Trung Quốc, bạn lại còn lựa chọn được nhiều nhà sản xuất dù họ cách xa nhau và nghìn cây số.

Bạn có thể lựa chọn tự đặt hàng, thanh toán và làm các công việc liên quan đến hải quan nhập hàng. Bạn cũng có thể thông qua các công ty đặt hàng để ủy thác đặt hàng, vận chuyển, làm các thủ tục hải quan cho bạn. Với cách này bạn sẽ mất thêm một số chi phí nhưng bạn sẽ nhàn hơn, tâm sức bạn dành cho việc phát triển bán hàng mà không cần bận tâm cho việc nhập hàng nữa.

Các trang web Trung Quốc uy tín để đặt hàng

Các trang web đặt hàng hàng đầu hiện nay của Trung Quốc bạn nên tham khảo. Đầu tiên là taobao một trang web nổi tiếng có nhiều nguồn hàng, giá thành hấp dẫn, chất lượng dễ phân loại. Web alibaba  cũng là một địa chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới về đặt hàng qua mạng. Tại đây bạn cũng có thể đăng ký gian hàng bán để hàng hóa của mình có thể đi đến các quốc gia khác nhau. Aliexpress cũng là một địa chỉ đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hàng ở đây chất lượng cao, giá thành hợp lý tuy nhiên việc tương tác với người bán sẽ chậm và khó hơn các trang web khác một chút. Ngoài ra còn có các trang web nội địa dành cho người Trung Quốc như 1688, Tmall, các trang web này không có hỗ trợ vận chuyển và thanh toán quốc tế nhưng giá thành lại khá rẻ so với những trang web khác. Bạn vẫn có thể tham khảo đặt hàng qua các công ty, họ sẽ lo vấn đề vận chuyển và thanh toán giúp bạn.

Việc đặt hàng qua các trang mạng của Trung Quốc hiện nay diễn ra rất nhiều. Bạn có thể tiếp cận với những nguồn hàng gốc giá rẻ để có thể tăng lợi nhuận. Nhưng vì không tiếp cận nguồn hàng trực tiếp nên bạn sẽ không chắc chắn được chất lượng hàng. Hãy so sánh giá thành của mặt hàng mình cần mua ở nhiều địa chỉ bạn, tham khảo những revew về chất lượng của những người đã mua, cố gắng để tìm xem những hình ảnh thật của sản phẩm. Kinh doanh là một quá trình lâu dài nên bạn hãy chọn những nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài.

Leave a Reply