Tư vấn đặt mua hàng Trung Quốc

Trung Quốc được xem là công xưởng của cả thế giới, khi chứa nguồn hàng khổng lồ. Với khoảng cách địa lý gần Việt Nam, các sản phẩm hàng hóa của Trung Quốc nhận được sự quan tâm của rất nhiều thương nhân Việt. Rất nhiều người Việt đã sang Trung Quốc đánh hàng kinh doanh, thu về nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về chất lượng của các sản phẩm hàng hóa trước khi quyết định chốt đơn. Một số thông tin tư vấn đặt mua hàng Trung Quốc sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Nên đặt số lượng ít và ghép nhiều đơn với nhau

Đặt mua hàng Trung Quốc, trước hết, chúng ta chỉ nên đặt số lượng ít và sau đó tiến hành ghép nhiều đơn hàng lại với nhau. Các trang thương mại điện tử nha Taobao, Tmall, 1688… người mua chỉ cần đặt hàng online, sau đó nhà vận chuyển sẽ tiến hành ship hàng về tận nơi. Tuy nhiên, các đơn hàng của các trang thương mại điện tử Trung sẽ không nhận vận chuyển xuyên quốc gia. Do đó, chúng ta cần tìm đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt để có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.
Khi nhập hàng kinh doanh, trước hết nên nhập số lượng ít và sau đó gom từ nhiều nguồn. Như vậy, chúng ta có thể chắt lọc được các sản phẩm hàng hóa, khi đó khả năng tiêu thụ khi hàng về Việt Nam sẽ lớn hơn.

Đặt trực tiếp từ các nhà xưởng, nhà buôn Trung Quốc

Muốn tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí khi nhập hàng, chúng ta nên đặt trực tiếp hàng hóa từ các nhà xưởng hoặc lái buôn Trung Quốc. Người mua có thể tìm kiếm địa chỉ các nhà cung cấp ở trên web của các trang thương mại điện tử, thông tin về nhà sản xuất, các mặt hàng cung cấp. Nguồn wechat cũng khá tin cậy để tìm kiếm thương lái bên Trung. Phần mềm Wechat của Trung được sử dụng với những chức năng tương tự như phần mềm Zalo của Việt Nam.

Nếu nhập được hàng từ xưởng sản xuất và lái buôn của Trung, chúng ta sẽ mua được các sản phẩm với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hơn nhiều. Khi đó, khi hàng được bán tại Việt Nam, lợi nhuận mang về lớn hơn.

Tham khảo đánh giá uy tín về người bán

Muốn xác định được nguồn hàng mình nhập về có uy tín và đủ sức tin cậy hay không, chúng ta có thể tham khảo đánh giá và số lượt bình chọn của người mua. Với những đơn hàng có nhiều lượt mua, đánh giá nhiều 5 sao và có hình ảnh thực tế, bình luận tích cực thì hoàn toàn có thể tin tưởng nhập hàng. Ngược lại với những đơn hàng số lượng mua thấp, nhiều 1-3 sao, bình luận tiêu cực, hình ảnh thực tế xấu thì nên loại bỏ ngay lập tức.

Leave a Reply