Top 3 cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ tận gốc

Nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc được các chủ cửa hàng, chủ shop lựa chọn bởi mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để đặt hàng tận gốc nhằm tiết kiệm chi phí, từ đó tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây, bạn sẽ tìm ra câu trở lời cho thắc mắc này!

Lấy sỉ hàng Quảng Châu, Trung Quốc ở Hà Nội hoặc TPHCM

Nếu bạn không có thời gian và vốn để nhập hàng số lượng lớn trực tiếp từ Quảng Châu thì có thể tham khảo nguồn hàng Quảng Châu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, hãy đến các chợ đầu mối lớn như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Bến Thành, Thủ Đức,… bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình cần.

Tiết lộ cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ của "dân buôn"

Ưu điểm của phương pháp này đó là bạn được thoải mái xem hàng và chọn hàng trực tiếp, không đòi hỏi quá nhiều vốn, chủ động về thời gian, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận về giá. Tuy nhiên, các mặt hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối của Việt Nam không có nhiều mẫu mã, mất công đi chọn hàng và không áp dụng được với nhiều đối tượng.

Đi đánh hàng tại Quảng Châu

Nếu đã chuẩn bị đủ vốn và trang bị những kiến thức cần thiết, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc để đánh hàng về. 

Cách thức này cũng giúp các nhà kinh doanh loại bỏ được rủi ro nhập hàng kém chất lượng, không bị thụ động khi phải chờ hàng. Hơn nữa, đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, giúp bạn dễ dàng thương lượng giá cả với chủ shop để được giá tốt nhất. Nguồn hàng phong phú đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn. 

Một số nhược điểm mà bạn cần chú ý đó là trở ngại về ngôn ngữ, thời gian nhập hàng lâu hơn so với các phương pháp khác, phải trải qua nhiều loại thủ tục và giấy tờ phức tạp. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng về nước cũng gặp không ít khó khăn.

Lấy hàng Quảng Châu online trên các trang thương mại điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn cơ sở cung cấp nguồn hàng uy tín trên các trang thương mại điện tử lớn thông qua cú nhấp chuột. 

Thiết kế website giá rẻ moma , website đặt hàng không cần sử dụng giỏ hàng,  tại sao không?

Nếu sử dụng hình thức này, bạn không cần bỏ nhiều vốn mà vẫn nhập được nguồn hàng đa dạng. Không mất nhiều thời gian, công sức cho việc đi lấy hàng mà vẫn có thể thương lượng về giá cả. 

Nhược điểm duy nhất của cách nhập hàng qua mạng đó là bạn không thể xem được hàng nên dễ bị lừa nếu không tìm được đúng địa chỉ uy tín.

Trên đây là 3 phương pháp nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc mà bạn có thể áp dụng. Chúc các nhà kinh doanh sớm thành công trên con đường mình đã chọn!

Leave a Reply