Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc giám đốc

Khi chọn mua bàn làm việc cho giám đốc nói riêng hay bất cứ sản phẩm nội thất nào khác thì kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng mà chúng ta quan tâm hàng đầu. Một chiếc bàn làm việc giám đốc có kích thước phù hợp sẽ giúp cho giám đốc có thể làm việc thoải mái hơn và đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chọn được những mẫu bàn làm việc có kích thước chuẩn xác và phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Thông số kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc giám đốc

Một chiếc bàn làm việc giám đốc có kích thước tiêu chuẩn cần phải có những thông số như sau:

Thông thường, chiều cao của bàn làm việc giám đốc cũng có thông số giống với những mẫu bàn làm việc thông thường khác là 750mm. Đây là chiều cao rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Tuy nhiên, các giám đốc cũng có thể đặt những chiếc bàn có chiều cao lớn hơn để hợp phong thủy của mình cũng được.

Bàn giám đốc Gaia 1m6 GA16-T

Về kích thước chiều dài bàn làm việc giám đốc sẽ có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Theo đó thì chiều dài tiêu chuẩn của bàn làm việc thông thường là 1,52m. Trong đó, bàn làm việc cho nhân viên thường có chiều dài là 1m2, 1m4, 1m6… Còn với bàn làm việc giám đốc thì sẽ có chiều dài lớn hơn là 1.8m, 2.4m hoặc có thể dài hơn tùy từng sản phẩm.

Xem thêm: https://govi.vn/

Về kích thước chiều rộng của bàn làm việc giám đốc thì bạn có thể chọn những mẫu bàn có chiều rộng 760mm. Nhưng với khối lượng công việc lớn cần sử dụng nhiều tài liệu thì bạn có thể đặt mẫu bàn có kích thước rộng hơn để tạo một không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo.

Lưu ý khi chọn lựa kích thước bàn làm việc giám đốc

Để có thể chọn được một mẫu bàn làm việc giám đốc có kích thước phù hợp với mình thì các bạn cần phải chú ý một số điều sau:

Khi mua bàn thì các bạn hãy ngồi ngay ngắn và thẳng lưng, hai tay để trên bàn làm việc thoải mái. Tiếp đến, bạn hãy thử vươn tới phía trước bàn và 2 đầu bàn xem có dễ dàng hay không? Nếu như có thể đáp ứng những tiêu chuẩn này thì bạn hãy chọn mẫu bàn đó.

Ngoài ra, bạn nên đo đạc kỹ diện tích văn phòng để chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp với không gian. Tránh chọn mẫu bàn quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến văn phòng trở nên chật chội, mất cân đối và sự hài hòa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc giám đốc có kích thước phong phú khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được mẫu bàn giám đốc có kích thước đúng tiêu chuẩn khoa học nhất thì các bạn cần chọn mua tại những đơn vị nội thất uy tín như Govi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm có kích thước hoàn hảo nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply