Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Trung Quốc được xem là vựa hàng lớn nhất thế giới. Nhu cầu kinh doanh nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc ngày càng nhiều hơn. Bạn có ý định nhập hàng Trung về bán nhưng chưa xác định được nguồn nhập ở đâu đảm bảo chất lượng và chi phí, giá cả. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng ngay trong bài viết dưới đây.

Xác định mặt hàng Trung Quốc bạn muốn kinh doanh

Chúng ta cần dành thời gian để tìm hiểu về mặt hàng mà mình muốn đầu tư kinh doanh. Cần xác định được xu hướng của thị trường, thay vì bao phủ quá nhiều mặt hàng, chúng ta nên tập trung vào một ngành hàng cụ thể. Ví dụ: nếu bạn kinh doanh thời trang giới trẻ thì chỉ nên tập trung vào phân khúc giới trẻ, không nên ôm đồn cả thời trang công sở hay trẻ em. Như vậy sẽ khiến hàng hóa của bạn không có gu thời trang cụ thể, xét về đường dài không phải là hướng phát triển thuận lợi.

Các mặt hàng order Trung Quốc được ưa chuộng

Quần áo, giày dép chính là mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu quần áo, thời trang của Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, mức giá bình dân. Bạn có thể tham khảo cập nhật mẫu mã sản phẩm trên taobao hoặc 1688.

Phụ kiện thời trang, túi ví cũng là nhóm hàng được rất nhiều người yêu thích. Các mẫu phụ kiện thời trang đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại cho các khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đồ ăn vặt trong nhiều năm trở lại đây là món đồ Trung Quốc được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn và đặt mua. Những món đồ ăn vặt như trà sữa đóng hộp, thịt chay, miến, lẩu tự sôi… được đóng bọc cẩn thận, có thời gian bảo quản lâu dài, đảm bảo dinh dưỡng với mức giá vô cùng ưu đãi. Những món đồ này được ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Tìm nguồn order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Sau khi xác định được mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh, buôn bán, bước tiếp theo cần làm là tìm nguồn cung cấp hàng hóa với mức chi phí, giá thành cạnh tranh.

Khi mua hàng qua taobao, 1688 hay trên alibaba… bạn nên dành chút thời gian đọc đánh giá và những phản hồi từ phía những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó để có được cái nhìn khách quan nhất.

Nếu bạn muốn yên tâm, có thể tự mình đi đánh hàng Trung Quốc để có thể tự kiểm tra chất lượng và được lựa chọn những mặt hàng mà bạn cảm thấy ưng ý nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Leave a Reply