Gợi ý cách chọn lựa bàn giám đốc phù hợp với từng độ tuổi

Khi chọn mua bàn làm việc cho giám đốc, chúng ta không những chỉ cần quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm mà còn phải chú ý đến độ tuổi của giám đốc. Vì mỗi một độ tuổi thì mỗi vị lãnh đạo sẽ có sở thích, gu thẩm mỹ khác nhau nên không phải kiểu bàn giám đốc nào cũng sẽ hợp với họ. Trong nội dung dưới đây, nội thất Govi sẽ cung cấp cho bạn cách để có thể chọn được mẫu bàn làm việc thích hợp với từng độ tuổi giám đốc một cách chính xác nhất.

Cách chọn bàn giám đốc cho lãnh đạo tuổi trung niên

Đối với những vị lãnh đạo ở độ tuổi trung niên thì các bạn nên chọn những loại bàn giám đốc có kiểu dáng cổ điển, mang dáng dấp truyền thống là phù hợp nhất. Những mẫu bàn này có thể được trang trí bằng những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tỉ mỉ. Tuy nhiên, nếu giám đốc của bạn có phong cách đơn giản thì bạn có thể chọn những mẫu bàn có những chi tiết nhỏ, tinh tế cũng rất hợp lý.

Bàn giám đốc 1m8 Gaia GA18-T

Về chất liệu thì bạn nên chọn những mẫu bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp là thích hợp nhất. Vì đây là chất liệu có vẻ đẹp đẳng cấp đặc biệt mà không chất liệu nào có được. Hơn nữa, những mẫu bàn giám đốc bằng gỗ này cũng có những gam màu trầm như nâu, nâu đỏ… nên sẽ phù hợp với độ tuổi trung niên hơn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chúng ta có thể kết hợp với những mẫu bàn giám đốc này với những mẫu ghế da cao cấp để tạo nên một không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp cho vị lãnh đạo trung tuổi.

Chọn bàn giám đốc cho lãnh đạo trẻ tuổi

Trái ngược hẳn với kiểu bàn làm việc cho giám đốc trung tuổi thì kiểu dáng bàn làm việc cho giám đốc trẻ tuổi sẽ có sự khác biệt lớn. Cụ thể thì với giám đốc trẻ tuổi, chúng ta nên chọn những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rườm rà. Như vậy thì sẽ thể hiện được sự trẻ trung, năng động của người lãnh đạo trẻ tuổi.

Bàn giám đốc cho lãnh đạo trẻ tuổi thường được dùng chất liệu phổ biến nhất là gỗ công nghiệp hoặc có thể kết hợp với chân sắt là tốt nhất. Những chất liệu này có độ bền cao, khối lượng nhẹ nên tính linh hoạt rất cao, phù hợp với những người trẻ tuổi nhiệt huyết, hoạt bát.

Về màu sắc thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc có tông màu sáng như trắng, ghi… là thích hợp nhất với giám đốc trẻ tuổi.

Việc chọn được mẫu bàn giám đốc phù hợp với sở thích cá nhân, độ tuổi sẽ giúp cho các vị lãnh đạo có thể cảm thấy thoải mái, có hứng thú tập trung làm việc hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý lựa chọn những mẫu bàn có thiết kế hài hòa với không gian và những thiết bị nội thất khác để đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng giám đốc.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply