Cách đặt hàng từ Trung Quốc nhanh gọn lẹ không thông qua trung gian

Hiện nay, việc tìm kiếm các nguồn hàng đa dạng, chất lượng, mẫu mã đẹp cùng sự phù hợp về giá tiền là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là các khách hàng cũng như một số người với vai trò trung gian phân phối. Hàng hóa Trung Quốc nổi bật với nhiều ưu điểm và luôn nhận được sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số điểm quan trọng trong cách đặt hàng Trung Quốc nhanh gọn lẹ, giá tốt nhất và không thông qua trung gian. Khám phá ngay bạn nhé!

Hình thức đặt hàng từ Trung Quốc

Nhập hàng từ China

Đặt hàng từ Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử tiện dụng và phổ biến

Đặt hàng từ trung Quốc có rất nhiều phương thức, đặc biệt trong giai đoạn đầu thì con người thường phải tới mua hàng trực tiếp với những chi phí khá lớn, mất thời gian đi lại. Hiện tại với sự phát triển của hệ thống internet cùng các cách thức kết nối thì người dùng chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện các thao tác qua hệ thống, nhanh chóng, tiện lợi và khá dễ dàng trong việc chọn lựa. Cụ thể cách đặt hàng Trung Quốc online như thế nào sẽ được đề cập ngay ở nội dung bên dưới.

Cách đặt hàng từ Trung Quốc nhanh gọn lẹ không thông qua trung gian giá tốt nhất

Việc thiết lập một tài khoản để mua hàng Trung Quốc là điều đầu tiên bạn cần phai làm. Bạn dự định đặt hàng ở trang nào thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản ở trang đó, sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website/trang mà bạn định đặt hàng, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đã đăng ký.
  • Bước 2: Gõ các sản phẩm cần tìm kiếm, sử dụng GG dịch để nhập nội dung bằng tiếng Trung nếu bạn không sử dụng thành thạo loại ngôn gữ này. Bạn có thể liên hệ với chủ shop để xác nhận giá cả, hàng hóa cũng như thương lại giá nếu mua số lượng lớn.
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán.

Đặt hàng qua mạng có những lợi ích nhưng cũng đi kèm các rủi ro vì việc order hàng này yêu cầu bạn phải thanh toán trước khi nhận và kiểm tra hàng. Thời gian đợi hàng về tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như phương thức vận chuyển bạn chọn lựa. Tiếp đến hãy tham khảo tiếp một số kinh nghiệm quan trọng khi đặt hàng từ Trung Quốc ở nội dung tiếp theo bạn nhé.

Kinh nghiệm và các lưu ý khi mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc bạn nhé

Dù là bạn đặt hàng Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay hoạt động kinh doanh của mình thì một số kinh nghiệm dưới đây cũng nên được tham khảo để có được chọn lựa an toàn, tối ưu và chính xác nhất.

  • Đặt hàng từ Trung Quốc không thông qua trung gian giúp bạn có được mức giá tối ưu nhất, tuy nhiên, phần rủi ro thì bạn cũng là người gánh chịu đầu tiên và duy nhất.
  • Bạn cần tìm mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín ở Trung Quốc như: Taobao, 1688, jd.com, Aliexpress, Alibaba, Tmall,… Đây là những trang thương mại điện tử quy mô lớn dược đánh giá hàng đầu tại Trung Quốc, giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro khi buôn bán hoặc mua hàng.
  • Ngoài việc tìm kiếm tại các trang thương mại điện tử uy tín thì các địa chỉ shop bán hàng uy tín cũng là điều rất quan trọng. Sự uy tín này được thể hiện bằng các ký hiệu bên dưới tên shop, chẳng hạn như shop có biểu tượng vương miện xanh, vàng, kim cương,… nếu có càng nhiều thì chúng càng thể hiện độ tin tưởng cao.
  • Nắm bắt các đợt sale lớn: Các ưu đãi trong flash sale sẽ cho bạn những món hời hấp dẫn, hãy tranh thủ bắt trọn các thời cơ này vào các dịp như: 11/11, 12/12, ngày Quốc khánh,….
  • Nên tối đa hóa số lượng để tiết kiệm phí vận chuyển: Đây là nguyên tắc cơ bản khi bạn đặt hàng từ Trung Quốc hay bất cứ đâu. Hãy tổng hợp tất cả những món đồ dự định mua để gộp lại một đơn đặt hàng, nếu chúng trong cùng 1 shop thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều phí vận chuyển đó.

Chúc bạn có được những trải nghiệm đặt hàng thú vị cũng như có được các món hàng ưng ý khi đặt hàng từ Trung Quốc với những chia sẻ trên đây của chúng tôi.!

>>Xem thêm: Quần áo Trung Quốc – nhiều ưu điểm và những món hời hấp dẫn

Leave a Reply