Mua điều hòa trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VIB

Điều hòa là vật không thể thiếu trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. Việc mua điều hòa không phải là điều quá khó bởi hiện nay có rất nhiều ưu đãi giảm giá hoặc hỗ trợ trả góp từ các đại lý dành cho bạn. Trong đó nổi bật là mua điều hòa trả góp 0% khi làm thẻ tín dụng miễn phí tại ngân hàng Quốc Tế VIB, bạn không mất bất cứ khoản tài chính nào khác, mà còn tận dụng được nguồn vốn của ngân hàng cấp trong hạn mức thẻ tín dụng để mua sắm được vật dụng “cứu cánh” cho mùa hè này.

Nhu cầu sử dụng và mua điều hòa hiện nay

Theo kết quả khảo sát tại các siêu thị điện máy lớn như HC, Điện Máy Xanh, Media Mart,… các sản phẩm điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy lọc không khí, quạt mát các loại của đủ các hãng LG, Samsung, Sharp, Daikin, Sunhouse, Toshiba, Panasonic,… đã được bày bán trên các kệ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Năm nay với thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao diễn ra sớm, nhu cầu mua sắm quạt mát, điều hòa đã tăng gấp 2 – 3 lần so với cùng kỳ của các năm trước.

Ngoài nhu cầu mua sắm điều hòa tăng mạnh do thời tiết thì các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng của các nhà phân phối cũng góp phần thúc đẩy doanh thu bán mặt hàng này. Các nhà sản xuất và phân phối đã triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá như: giảm giá sản phẩm từ 10% – 40% trên giá trị mặt hàng, tặng hàng kèm, tặng thêm phiếu mua hàng, hay miễn phí công lắp đặt, tặng phiếu bảo trì, hoặc hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Trong đó trả góp 0% qua thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, không chỉ mua được điều hòa mà không lo đến vấn đề tài chính, bạn còn được hưởng hàng ngàn ưu đãi từ ngân hàng phát hành thẻ.

Lợi ích lớn khi mua điều hòa trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VIB

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất trên món hàng của bạn sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, bạn không cần phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp.

Số tiền mua hàng sẽ được chia thành các khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch khác bằng thẻ tín dụng vào bảng sao kê hàng tháng.

Bạn chỉ cần thanh toán các khoản trả góp này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng và nhận nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Với lãi suất 0% bạn vừa có thể nhanh chóng máy điều hòa vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  • Khi mua điều hòa trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VIB, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

  • Không phải làm thủ tục hay giấy tờ rườm rà.

  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 hay 24 tháng tùy thuộc vào dòng máy điều hòa bạn mua.

  • Hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng VIB như giảm giá, tích điểm, tích dặm hay hoàn tiền.

  • Không mất bất cứ khoản phí đăng ký và chấm dứt trước hạn.

Quy trình mua điều hòa trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VIB

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thương mại điện tử, các cửa hàng, chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn đều áp dụng hình thức mua sắm trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB. Để mua điều hòa trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VIB bạn làm như sau:

  • Bước 1: chọn mua điều hòa tại những địa chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB.

  • Bước 2: Thông báo yêu cầu trả góp trực tiếp tại các cửa hàng hoặc lựa chọn “Phương thức thanh toán trả góp” trên website đối với giao dịch mua hàng trực tuyến khi thanh toán.

  • Bước 3: VIB sẽ thực hiện chuyển đổi cho các giao dịch đã đăng ký trả góp tại Bước 2 trong vòng 07 ngày làm việc. Đối với các giao dịch không được chuyển đổi trả góp VIB sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng.

Hãy mở ngay thẻ tín dụng VIB để mua sắm các thiết bị giải nhiệt mùa hè với mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời tận hưởng nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngân hàng Quốc Tế VIB và hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc.

Tham khảo : Ngân hàng số MyVIB giúp bạn dễ dàng quản lý các biểu phí, số dư thẻ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụng.

Leave a Reply