Những sai lầm cần tránh khi chọn mua ghế xoay văn phòng

Để mua được một chiếc ghế ngồi văn phòng đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Để chọn được mẫu ghế xoay văn phòng không phải là việc làm khó, nếu như chúng ta tránh được một số sai lầm phổ biến nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp.

Chọn ghế xoay văn phòng có chất liệu sai

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét và điều này cần được xem xét kỹ nhất là vào mùa hè, chất liệu sẽ ảnh hưởng đến việc làm sạch vì ghế xoay văn phòng có tiếp xúc với nhiều bụi bẩn.

Ghế lãnh đạo da microfiber Titan T07

Dòng ghế ngồi văn phòng chất liệu lưới là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, chất liệu da vẫn là dòng chất liệu phổ biến cho ghế ngồi xoay văn phòng. Nhất là trong văn phòng điều hành ghế sẽ dễ dàng làm sạch và nhanh khô.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chọn ghế xoay văn phòng sai màu

Một chiếc ghế văn phòng màu đen có thể là lựa chọn an toàn nhất trong việc lựa chọn ghế văn phòng mới, nhưng đôi lúc có thể không phải là lựa chọn tốt. Ghế văn phòng màu trắng có thể rất dễ bị bẩn trong khi màu nâu hay đen thì có vẻ nhàm chán. Ngược lại, một chiếc ghế văn phòng màu đỏ có thể sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian làm việc của bạn.

Không thử ghế xoay văn phòng

Mẫu ghế xoay văn phòng đó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc. Giá cả phù hợp và mẫu ghế này cũng phù hợp với bạn. Nhưng bạn nên dành thời gian để kiểm tra sản phẩm để xem ghế có bị lỗi gì hay không. Chúng ta nên ngồi lên ghế và cảm nhận ghế có hoạt động tốt hay không.

Không có bảo hành

Các dòng sản phẩm bán ra phải có bảo hành và người bán phải hỗ cho khách hàng sau khi bán hàng. Đây là sai lầm phổ biến của người mua khi đã bỏ qua bảo hành sản phẩm khi mua ghế văn phòng mới. Ghế xoay văn phòng cần phải có bảo hành ít nhất 1 năm để đảm bảo ghế không bị lỗi do nhà sản xuất.

Chọn ghế có vẻ ngoài thoải mái

Một chiếc ghế có thể rất đẹp để nhìn, nhưng có mang lại sự thoải mái khi ngồi hay không? Có nhiều mẫu ghế trông đẹp và phong cách. Ghế văn phòng khi ngồi phải mang lại sự thoải mái là điều cần ưu tiên hàng đầu. Ghế mang lại tính thẩm mỹ là điều quan trọng nhưng chúng ta cũng không nên dựa vào quyết định mua ghế văn phòng để chỉ thiết kế cho riêng mình.

Những sai lầm trên đây quý khách cần nên tránh khi chọn mua ghế xoay văn phòng. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy đến Showroom của Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm và đặt mua các dòng sản phẩm nội thất với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply