Á Châu và khuyến mại dịp đầu năm

Achau – Thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng về mảng truyền thông và sự kiện đã chính thức thông báo về dịp khuyến mãi lớn trong dịp đầu năm mới. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường tại Hà Nội và TP HCM, Á Châu đang cung cấp các mẳng dịch vụ quan trọng như tổ chức sự kiện, quay TVC, chụp ảnh quảng cáo và thuê KOLs,…

Nhân dịp đầu năm, Á Châu quyết định khuyến mãi lớn cho các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của Á Châu. Đó là những dịch vụ hấp dẫn nào và chương trình cụ thể như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Dịch vụ chất lượng  – Chi phí tối ưu

Á Châu là đơn vị cung cấp các dịch vụ về mảng truyền thông đã hoạt động đến nay đã sang năm thứ 10, với những thành tựu và chất lượng đã khẳng định trong suốt những năm vừa qua, Á Châu khẳng định chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo để mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng của đơn vị.

Trong đó, có thể kể đến mảng Dịch vụ quay TVC, Chụp hình và KOLs là một trong những mảng tiên phong và phát triển mạnh mẽ nhất hiện tại của Á Châu. Các dịch vụ quay TVC hấp dẫn với đủ các thể loại khác nhau như TVC nội dung, TVC Review,.. đã được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng và đóng góp những phản hồi vô cùng tích cực. Ngoài ra, KOLs cũng là một trong những mảng mới được xây dựng và phát triển trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng đã mang đến rất cơ hội phát triển cho các đơn vị do sử dụng dịch vụ này của Á Châu.

Không thể không kể đến hai mảng chính hết sức quan trọng và đưa Á Châu trở thành thương hiệu giá trị như hiện nay : Người mẫu và Sự kiện. Người mẫu chính là mảng hoạt động đầu tiên trong những năm mới thành lập, nếu ai không biết thì trước khi đổi tên thành Á Châu thì Người mẫu Á Châu mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và song song với đó, Sự kiện đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi Sự kiện thực sự đang là cơ hội phát triển lớn và được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá.

Và các mảng sự kiện, người mẫu, TVC và chụp hình chính là những mảng mà Á Châu quyết định sẽ mang đến những khuyến mãi bất ngờ cho các khách hàng thân thiết và mới của đơn vị nhân dịp đầu năm này. Rất nhiều thông tin, chương trình khuyến mãi đã được đăng tải trên trang web chính thức của đơn vị. Bạn có thể tham khảo ngay tại Achau.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về những khuyến mãi đặc biêt này nhé !

Leave a Reply