Cách oder hàng Quảng Châu Trung Quốc

Cách oder hàng quảng châu Trung Quốc

Ngày nay việc mua hàng oder từ nước ngoài về khá phổ biến không những để sử dụng tiêu dùng mà còn dùng để mua bán, kinh doanh. Việc oder hàng nước ngoài về không quá khó khắn khi có khá nhiều các dịch vụ để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết đến một số cách oder thường sử dụng để vận chuyển hàng từ nước ngoài về. Việc nắm được những cách thức này không những giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà còn an toàn tránh bị mất mát thất lạc hàng hóa nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Image result for Cách order hàng quảng châu Trung Quốc

Như chúng ta biết Quảng Châu là một thị trường với nhiều loại hàng hóa như quần áo với mẫu mã đẹp, các loại linh kiện điện tử với giá rẻ nên được các khách hàng hay nhà cung cấp sỉ tại Việt Nam khá ưa chuộng. Vì thế việc mua bán oder hàng hóa từ Quảng Châu về bán sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.

Cách đầu tiên là chúng ta có thể sử dụng các công ty dịch vụ chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam: Cách thức của dịch vụ này đó là bạn sẽ lên các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba,.. Lựa chọn những sản phẩm đúng theo sở thích, nhu cầu sau đó chúng ta có thể chat trực tiếp với nhà cung cấp để thỏa thuận chi tiết về giá thành, mẫu mã. Chúng ta có thể gửi link cho bên dịch vụ vận chuyển để họ có thể đến nhận hàng tại nơi cung cấp. Chúng ta sẽ chuyển cọc một nữa cho bên vận chuyển và phần còn lại sẽ được chuyển sau khi chúng ta đã nhận hàng hóa. Với cách này nếu lựa chọn được những dịch vụ này chúng ta cũng cần phải lựa chọn những trung tâm, địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. 

Image result for Cách order hàng quảng châu Trung Quốc

Cách thứ 2: Chúng ta có thể nhờ vận chuyển bằng dịch vụ là tiếp viên hàng không đây cũng là một cách được sử dụng khá nhiều nhưng số lượng vận chuyển không được nhiều. Nên chủ yếu là vận chuyển những sản phẩm có kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, và hạn chế về mặt số lượng.

Cách thứ 3 là trực tiếp mua hàng bên Quảng Châu bằng cách qua trực tiếp bên đó để đánh hàng tuy nhiên với thời đại công nghệ 4.0 này thì việc đặt hàng online khá được ưa chuộng hơn. Vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí nữa nhé.

Nếu khách hàng muốn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về hãy lựa chọn cho mình những cách vận chuyển sao cho thuận tiền và có lợi nhất. Đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc hay hư hỏng do quá trình vận chuyển nhé.

Leave a Reply