Cách tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới

Họp báo ra mắt sản phẩm là mọt trong những phương pháp dể doanh nghiệp lựa chọn giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng,báo chí để nhờ sức mạnh truyền thông quảng bá, quảng cáo mang sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của mình tới càng nhiều người biết đến càng tốt. Đây là thời điểm đánh dấu một bước trưởng thành hơn của doanh nghiệp trong sự nghiệp của mình. Vậy để Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng thì cần chuẩn bị những gì?

Lên kịch bản chi tiết

Doanh nghiệp cần lên ý tưởng, chuẩn bị kịch bản cho chương trìn sự kiện này, cần chuẩn bị những nội dung không thể thiếu:

  • Lời phát biểu của cán bộ công ty, doanh nghiệp.
  • Phần giới thiệu sản phẩm cùng những chức năng, công dụng, đặc tính nổi bật.
  • Phần sử dụng thử sản phẩm dành cho những khách mời đến tham dự chương trình.

Chuẩn bị nội dung cụ thể cho từng phần cũng như triển khai nhân sự cụ thể, phân chia vai trò rõ ràng và hỗ trợ nhau khi chạy chương trình.

Trang thiết bị phục vụ chương trình

Hệ thống trang thiết bị để tổ chức buổi họp báo cần được chuẩn bị kỹ càng

  • Hệ thống âm thanh như loa, đài, micro…
  • Hệ thống ánh sáng tốt để làm nổi bật lên sản phẩm được ra mắt.

Ngoài ra, những vật dụng khác như:

  • Sân khấu, bàn ghế cho khách mời.
  • Những chi tiết trang trí cho sân khấu, phông chương trình..

Tất cả cần được chuẩn bị tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ, vẻ hình thức của chương trình.

Khâu chuẩn bị trang thiết bị và phần hình thức của buổi họp báo rất quan trọng. Nó giúp cho đội ngũ truyền thông, những khách mời có cái nhìn tốt hơn về khâu chuẩn bị của công ty, doanh nghiệp. Và sẽ đưa ra những bình luận, nhận xét tốt về sản phẩm được ra mắt.

Nhân sự phục vụ

Bên cạnh chuẩn bị kịch bản và thiết bị chương trình nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những chương trình lớn, tìm được đội ngũ ăn ý, hợp tác làm việc chuyên nghiệp xử lý các công việc và các vấn đề phát sinh nhanh gọn hiệu quả đươc đặt lên hàng đầu. Bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp toàn bộ, trọn gói chương trình để chương trình diễn ra đồng bộ, xuyên suốt, qua quá trình tổng duyệt cũng dễ dàng nắm được những mặt tích cực, những vấn đề cần cải thiện để xử lýtruowsc khi chương trình chính thức diễn ra.

Trên đây là một số nội dung cần được chuẩn bị cẩn thận để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà Á Châu muốn chia sẻ đến quý khách. Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này; quý công ty có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn; cùng gói dịch vụ tổ chức buổi họp báo event ra mắt sản phẩm mới với giá thành ưu đãi nhất.

Leave a Reply