Cách lấy hàng từ Trung Quốc về

Cách lấy hàng từ Trung Quốc về

Nếu bạn muốn mua hàng ở Trung Quốc, Quảng Châu, 1688, taobao, alibaba, tmall,…bạn muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào hãy cùng khám phá xem cách lấy hàng từ Trung Quốc về như thế nào nhé!

Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop có kết nối Internet thì dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình thích vào giỏ hàng rồi thanh toán và đợi hàng về Việt Nam, các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Yêu cầu của việc lấy hàng Quảng Châu online đó là cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thông qua Visa hay Mastercard.

Image result for Cách lấy hàng từ Trung Quốc về

Trên các trang website thương mại điện tử này có rất nhiều chủ cửa hàng khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin để chọn cho mình một địa chỉ nhập hàng chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất. Sau khi tìm được những shop ưng ý, bạn nên khảo giá trước khi đặt hàng vì có thể cùng một mặt hàng, chất lượng giống nhau nhưng giá cả lại chênh lệch khá lớn. Bạn nên tham khảo những shop bán hàng uy tín do những người đi trước hoặc các trang đặt hàng quảng châu tại việt nam chia sẻ để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. Các web đặt hàng Trung Quốc, web đặt hàng Quảng Châu thường xuyên diễn ra những đợt sale trong năm. Ngoài ra, mỗi shop cũng thường xuyên có chương trình giảm giá. lựa chọn mua hàng ở thời điểm này giúp quý khách mua được hàng với giá rẻ. Có hai hình thức nhập hàng từ các trang bán hàng này là trực tiếp và qua trung gian. Tuy nhiên, việc nhập trực tiếp sẽ khá khó khăn và có nhiều rủi ro đối với những bạn mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm như nhập sai hàng, thất lạc hàng hóa,….Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro, bạn có thể nhập hàng qua trung gian.

Image result for Cách lấy hàng từ Trung Quốc về

Bạn cũng có thể thông qua các dịch vụ mua hộ, bạn sẽ được hỗ trợ tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở tận xưởng. Phía trung gian sẽ giúp khách hàng từ khâu tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó chuyển về Việt Nam.  Bạn không cần mất thời gian để liên lạc, thỏa thuận với Nhà phân phối. Giá sẽ được căn cứ theo giá trên sản phẩm. Đây được xem là hình thức lấy hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm nhất..Các bạn hãy lưu ý lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển hàng an toàn

Cách lấy hàng từ Trung Quốc về không quá phức tạp, các bạn có thể tự mình order hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

Leave a Reply