thiết kế ban công đẹp

Vườn cổ tích đầy màu sắc DIY tuyệt vời

Vườn cổ tích đầy màu sắc DIY tuyệt vời

>>> Xem thêm về ý tưởng thiết kế ban công đẹp tại ban công Hà Nội

Mức độ chi tiết của khu vườn cổ tích nhỏ này là tuyệt đẹp, từ cái ao nhỏ trong góc đến ngôi nhà biệt lập hai tầng, trắng và đỏ, đến khu vực sân trước đầy màu sắc và đầy màu sắc của nó. Một dự án thực sự truyền cảm hứng. thông qua nguồn .

Khu vườn cổ tích trong chậu sân sau của bạn

Khu vườn cổ tích trong chậu sân sau của bạn

Khu vườn cổ tích đầy màu sắc này thực sự quý giá, nếu đơn giản. Mái nút cầu vồng nhỏ của cấu trúc mở thực sự độc đáo và nổi bật giữa các tông màu đất tự nhiên hơn

>>> Tìm hiểu thi công trồng hoa ban công tại ban công Hà Nội.

Vườn cổ tích DIY trong Birdbath

Vườn cổ tích DIY trong Birdbath

Birdbath này làm cho một khung cảnh vườn cổ tích đẹp. Đối với chính khu vườn, ngôi nhà mộc mạc rõ ràng là phần chính, nhưng con đường sỏi nhỏ đầy màu sắc cũng là một điểm nhấn thực sự dễ thương. thông qua curcraftymom .

Vườn hoa DIY chậu thu nhỏ

Vườn hoa DIY chậu thu nhỏ

>>> thi công ban công Hà Nội

Khu vườn cổ tích chậu hoa này rất ấn tượng, cả bởi vì nó quản lý để có nhiều khía cạnh của khu vườn – tầng trên cùng trông gần giống như một cái cây thu nhỏ – cũng như trang trí. Cái thang ở tầng thứ hai thực sự dễ thương, trong khi cấu trúc giống như ống ở bên cạnh thực sự độc đáo. thông qua bystephanielynne .

Vườn cổ tích DIY

Vườn cổ tích DIY.

Khu vườn cổ tích này thực sự dễ thương bởi vì nó được pha trộn với các loại cây như thế nào. Cây cọ và cây thông thu nhỏ thực sự quý giá, như cái ao nhỏ lấp lánh. Ngôi nhà trên cây là một liên lạc nhỏ đẹp là tốt. thông qua mommymoment .

Khu vườn cổ tích trong một chiếc đèn lồng

Khu vườn cổ tích trong một chiếc đèn lồng.

Khu vườn cổ tích đèn lồng là một ý tưởng thực sự dễ thương. Bản thân khu vườn khá đơn giản, nhưng khung cảnh đèn lồng thực sự độc đáo, như một nàng tiên nhỏ lơ lửng bên trong ngọn đèn phía trên khu vườn. thông qua nguồn .

Khu vườn cổ tích DIY bên trong một quả cầu nho nhỏ

Khu vườn cổ tích DIY bên trong một quả cầu nho nhỏ

Khu vườn cổ tích nhỏ này gần giống như một cảnh từ một quả cầu tuyết, khi được thiết lập bên trong quả cầu nho như nó vốn có. Bản thân quả cầu thực sự rất đẹp và tinh tế, và nó pha trộn khá độc đáo với nền của khu vườn. Các trang trí bên trong khá trung tính, nhưng chúng nổi bật đẹp. thông qua việc làm vườn thu nhỏ .

DIY Fairy Garden ở sân sau của bạn

DIY Fairy Garden ở sân sau của bạn

Khu vườn cổ tích sân sau nhỏ này chi tiết như bạn có thể tưởng tượng. Nó được đặt trên mặt đất, nơi những bông hoa và đồ đạc như cõi trần nổi bật và tỏa sáng, và nó có rất nhiều chỗ để thay đổi và cải thiện theo thời gian. qua hoa đen .

Leave a Reply