Tìm hiểu về khu chợ Bạch Mã Quảng Châu

Quảng Châu là một địa phương mà nhiều người làm ăn kinh doanh tìm tới để nhập hàng về buôn bán với nhiều khu chợ nổi tiếng nhiều người biết tới.

Trong đó chợ Bạch Mã được coi là trung tâm hàng đầu mối ở Quảng Châu với nhiều mặt hàng quần áo vô cùng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu một số tin tức về chợ Bạch Mã – Quảng Châu nhé.

Giới thiệu chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Chợ Bạch Mã là một trong những khu chợ bán quần áo buôn lớn và nổi tiếng nhất ở Quảng Châu. Chợ được xây dựng năm 1991 và bắt đầu hoạt động từ năm 1993, chợ này có lịch sử tương đối lâu đời so với các khu chợ khác ở địa phương này.

Tuy gọi là chợ nhưng chợ Bạch Mã có thể được xem là một trung tâm thương mại thực thụ với diện tích lên đến 6000m2 với khoảng hơn 2000 cửa hàng khác nhau. Chợ nằm trong một tòa nhà cao tầng rộng lớn, do đó bạn có thể đi đến các cửa hàng và lựa chọn hàng hóa thoải mái mà không phải chen lấn.

Những cửa hàng tại chợ Bạch Mã được phân tầng tùy thuộc vào mặt hàng, dưới cùng chuyên về các sản phẩm quần áo trẻ em, những tầng tiếp theo là sản phẩm dành cho người trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, tầng 5 và tầng 6 là nơi bạn có thể tìm được những đồ công sở sang trọng, còn tầng 7 là nơi dành cho các quý ông lựa chọn trang phục. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng phù hợp trong chợ một cách nhanh chóng.

Chợ có vị trí ở cạnh ga tàu đường Ren Men Lu, vì thế bạn rất dễ để di chuyển tới đây với nhiều phương tiện khác nhau.

Đặc điểm hàng hóa chợ Bạch Mã Quảng Châu

Hàng hóa tại chợ Bạch Mã rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, các cửa hàng bày bán thời trang nữ, thời trang nam, thời trang trẻ em cho đến thời trang dành cho người cao tuổi.

Chợ Bạch Mã chuyên về việc bán buôn cho nên mức giá tiền mua lẻ sẽ cao hơn kha khá so với giá cả thị trường. Vì thế nếu bạn muốn mua số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá với chiết khấu cao.

Khác biệt lớn của chợ Bạch Mã ở Quảng Châu đó là các mặt hàng ở đây có chất lượng tốt hơn và nằm ở phân khúc cao hơn các chợ khác. Điều này đi cùng với việc giá ở đây cũng có phần cao hơn so với giá ở những khu chợ buôn bán thông thường.

Với lượng hàng hóa đa dạng, giá cả hợp lý, chợ Bạch Mã là một địa điểm nhập hàng tốt đối với giới kinh doanh buôn bán, đặc biệt những người bán sản phẩm dành cho khách hàng chốn công sở và thời trang cao cấp.

Leave a Reply