Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu

Bạn đã quá nhàm chán đối với chất lượng công việc văn phòng và muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng giá không quá cao tại đâu? Thị trường hàng Trung Quốc sôi động Những năm trở lại đây khiến bạn nảy ra ý tưởng buôn bán hàng nhập từ giang san láng giềng, Dẫu vậy lại chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc? Đừng lo lắng, bài viết ở dưới đây sẽ đáp án giúp bạn!

1. Làm thế nào khi bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc?

Trước hết, với người kinh doanh nên nhập hàng Trung Quốc, bạn phải có 1 vài vốn không thể suy chuyển, tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh của bạn như thế nào. Đã quyết định chính xác kinh doanh, bạn phải nắm rõ về loại sản phẩm và chi phí để có thể duy trì cửa hàng ít nhất 3 tháng. Chẳng hạn, nếu muốn mở cửa hàng quần, áo, bạn thuê mặt bằng khoảng 10 triệu/tháng, tiền điện nước sinh hoạt tại cửa hàng khoảng 2 triệu/tháng. Tổng là 36 triệu/3 tháng.

Hoàn toàn có thể lần đầu đánh hàng, bạn sẽ muốn sang trực tiếp xưởng buôn Trung Quốc để tận mắt xem và kiểm tra hàng hóa, mức phí tổn khoảng 50-70 triệu. Từ lần thứ hai trở đi, để tiết kiệm chi phí Hay như thời gian, công sức, bạn hoàn toàn có thể tìm tập đoàn sắm hàng, vận chuyển hộ về Việt phái mạnh. Như thế, bước ban đầu kinh doanh bạn cần tối thiểu 100 triệu, Sau đó vốn hoàn toàn có thể quay vòng hoặc bạn ban đầu tư thêm tùy thuộc chức năng.

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu

Tiếp đó bạn cần phải tìm tòi về phương pháp nhập hàng. Bây giờ bạn có thể sắm hàng Trung Quốc về bán theo ba cách phổ biến:

– Thứ nhất: Nhập hàng từ các chợ đầu tiên mối trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình…Nguồn hàng tại những chợ này chủ yếu được dùng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Biện pháp này khá tiện bởi bạn không phải mất công sang tận Trung Quốc đánh hàng, Tuy nhiên lại không thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới lạ để kinh doanh độc quyền. Ngoài ra không nhưng thế mà giá buôn ở những chợ này cũng chỉ là giá thông qua 1 bên đi buôn khác, sẽ có sự chênh lệch phần đông tùy thuộc vào việc bạn có thương thảo trúng giá tốt hay không.

– Thứ hai: Sang trực tiếp đến Trung Quốc đánh hàng. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể dễ kiểm soát lý tưởng hàng hóa một cách chính xác nhất. Chỉ có điều chi phí đi lại, thuê thông ngôn viên, ăn ở sinh hoạt trong các ngày đi tìm nguồn hàng tương đối tốn kém.

– Thứ ba: Thời đại kỹ thuật tiến triển, chẳng dại gì mà bạn lại không tận dụng cơ hội để nhập hàng triệt để, buôn tận xưởng mà không cần mất công sang tận nơi phải không nào? Đặt hàng online trên những website mua hàng Trung Quốc được coi là phương pháp bổ ích và phổ biến nhất giờ đây, với hàng loạt thế mạnh như chắt bóp tối đa thời gian, mức giá, công sức, hàng được đảm bảo cao do bên trung gian sắm hộ, tăng thời cơ kinh doanh…Tuy nhiên không phải không có nhược điểm, đối với người mới vào nghề, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc còn non có thể sẽ bắt gặp trở lực trong vấn đề xem xét chuẩn xác xưởng buôn uy tín, kiếm tìm nguồn hàng chuẩn mực và đàm phán giá nhập.

2. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Như đã từng phân tích tại phần trên, chắc hẳn bạn đã từng có cho chính mình lời giải đáp về giải pháp nhập hàng lý tưởng. Còn trường hợp phải làm sao để điều trị khuyết điểm của giải pháp ấy, nghĩa là làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc qua những trang thương mại điện tử một cách lưu loát, tìm được shop buôn chất lượng, check được chất lượng hàng hóa khi không trực tiếp sang Trung Quốc?

Giờ đây những sàn thương mại rất lớn nhất Trung Quốc phải kể tới Taobao, 1688, Tmall…Trong đó tại Việt bạn nam, thương nhân thường hay nhập phổ rộng nhất trên Taobao. Cực nhiều những trang thương mại đều có các shop tin cậy và shop yếu chất lượng, bạn nên để ý những chi tiết sau:

*Thứ hạng về độ uy tín của shop:

Chả hạn trên Taobao, bình thường khi bạn tìm kiếm từ khóa, trang sẽ trả về hàng loạt hiệu quả sự liên quan tới từ khóa sản phẩm. Trên từng shop sẽ xuất hiện các biểu trưng, thể hiện mức độ tin cậy giảm dần theo những thứ tự sau: Vương miện vàng > Vương miện bạc > Kim cương cứng > Trái tim.

Theo đó, shop càng lâu kí hiệu vương miện vàng hay bạc sẽ càng thể hiện giai đoạn chất lượng cao. Ký hiệu trái tim không hẳn là hàng yếu chất lượng mà thỉnh thoảng chỉ là do thời gian thành lập chưa lâu, tương tác người bệnh ít. Đối với dân buôn mới, chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn shop có rất nhiều vương miện vàng hay bạc.

*Chi bài tiết đánh giá shop:

Bảng nhận xét sẽ nằm ở góc bên phải màn hình, bao gồm: hoàn hảo sản phẩm, hoàn hảo dịch vụ, thời gian ship hàng, điểm đánh giá từ 1* đến 5*, điểm càng cao càng trình bày giai đoạn tin tưởng cao. Đối với người không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, để đảm bảo không nguy hiểm cực kỳ tốt nên chọn shop có đánh giá 4 tới 5*.

*Xem bình luận của khách hàng:

Tất cả mọi các đánh giá của khách hàng về chuẩn mực, dịch vụ,…sẽ hiển thị công khai tại cuối từng sản phẩm. Nếu chưa biết tiếng Trung, bạn có thể nhờ công cụ dịch của Google Chrome hay Cốc Cốc để xem tiếp bình luận về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có cần phải nhập món này hay không.

Qua các bật mí về kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc Trên đây, Maidzo mong bạn đã từng có cái quan sát tổng quát để hoàn toàn có thể đưa ra cách thức nhập hàng tốt nhất. Nếu vẫn cảm giác trở ngại trong vấn đề nhập hàng, thanh toán, thủ tục thông quan hoặc bất luận tình huống sự liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đối với Maidzo để được trả lời, tương trợ 24/7.

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu 1

3. Có cần phải mua hàng Trung Quốc qua tổ chức trung gian?

Khi đặt hàng Trung Quốc qua những tổ chức trung gian tại Việt nam, phía ngoài mất chi phí dịch chuyển, bạn phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy vậy, chi phí nhập hộ hàng Trung Quốc hiện khá thấp, Song song hình thức này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời kì, công sức, hàng hóa về Việt đàn ông cũng tránh tác hại thay vì tự loay hoay nhập hàng, đánh hàng tận Trung Quốc.

Đặc thù, các loại hàng hóa đặc thù như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để di chuyển qua bên giới yêu cầu những thủ tục, giấy tờ rườm rà, không ít khi hàng bị duy trì luôn tại cửa khẩu. Song với 1 công ty nhập hàng uy tín, tình trạng xấu này sẽ được cắt bỏ. Họ có các nhân viên thạo tiếng Trung, những liên quan và được thiết bị kỹ càng hồ sơ cần thiết để thông thương tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Leave a Reply