Gợi ý những trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Những sản phẩm hàng hóa tại Quảng Châu ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại đồng thời giá thành lại khá rẻ so với thị trường. Đây là nguồn hàng phong phú để bán buôn hay bán lẻ. Vậy đặt hàng quảng châu thông qua địa chỉ nào? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý những web đặt hàng quảng châu tốt nhất nhé!

1688.com

1688.com đây là top 1 trong các trang web chuyên order hàng của Quảng Châu trung Quốc. Trang web này bao gồm tất cả những hoạt động bán lẻ và bán buôn. Tuy nhiêu nếu mua hàng hóa với số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng giá thành rẻ hơn đáng kể, thậm chí nếu so với các đơn hàng lớn lại còn được miễn phí ship nội địa.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng quảng châu

Taobao.com

Đây là trang đạt hạng 2 với sự đa dạng hàng hóa cũng như nhiều mẫu mã, sản phẩm và đông đảo các nhà cung ứng sản phẩm. Tuy nhiên ở trang Tabao.com lại chủ yếu order hàng số lượng sản phẩm nhỏ. Với số lượng order hàng lớn thì lại không có nhiều khung giá giảm cho việc đặt hàng số lượng lớn giống như web 1688.com.

Tmall.com

Đặc điểm chính của Tmall chính là chỉ các nhà cung cấp mà đạt được xếp hạng cao và đạt yêu cầu mới có thể bán sản phẩm trên web. Chính vì lí do này, mà những số lượng, mẫu mã, hàng hóa giới hạn hơn, nhưng lại đảm bảo chất lượng hơn so với 2 trang web kể trên. Tuy nhiên Tmall vẫn là trang web bán buôn cục kỳ lí tưởng để khách hàng có thể lựa chọn.

Alibaba

Alibaba.com lại được biết đến là trang thương mại điện tử, tại đây bạn có thể mua sắm trực tuyến Trung Quốc, kênh này không chỉ thu hút được người dân Trung Quốc trong nước, mà còn thu hút được nhiều khách hàngtrên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Alibaba thường bao gồm các hàng của công ty, hay những xưởng đăng bán với số lượng mua nhiều, đi kèm với chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá chất lượng

Vipshop

Trang web này tương đương như Taobao.com, nhưng Vipshop cũng bán lẻ là chủ yếu. Tuy nhiên, hàng order tại Vipshop chưa phổ biến nhiều so với những web trên.

Đó là một vài địa chỉ order hàng Quảng Châu. Hi vọng chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn.

Leave a Reply