Robot hut bụi chân không tốt nhất 2018: robot hút bụi tốt nhất làm tất cả công việc quét dọn nhà cửa

Robot hút bụi có khả năng dọn dẹp nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn không ở cạnh nó. Nghe có vẻ khá tuyệt vời phải không?

Tự động hóa đã hứa hẹn với nhân loại rất nhiều trong những năm qua, rất nhiều phát minh ý nghĩa ra đời. Tuy nhiên sự buồn tẻ bởi công việc dọn nhà vẫn chưa được giải thoát. Robot hút bụi chân không tiên tiến ngày nay có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải nhấc ngón tay lên để lau sàn nhà của bạn, tiết kiệm thời gian để dọn dẹp thùng rác mà nhà vẫn sạch bóng.

Với sự tiện lợi làm sạch  tự động từ robot hút bụi, chúng tôi đã đặt một số các robot chân không  tốt nhất trên thị trường để kiểm tra để xem những tính năng của nó. Kết quả? Roomba 980 đã đạt được vị trí đầu bảng, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm nhưng nhận định chính xác nhất.

iRobot Roomba 980, điều tuyệt vời từ robot hút bụi thông minh nhất thế giới.

Roomba 980 – siêu phẩm robot hút bụi

Với sự khéo léo để tránh va chạm vào các đồ vật và bản đồ môi trường để nó nhanh chóng học hỏi mọi ngóc ngách của ngôi nhà bạn, Roomba 980 là một máy làm sạch ấn tượng. (Chúng sẽ theo dõi iRobot Roomba i7 + trong những tháng tới mặc dù để xem liệu nó có thể bị chiếm đoạt được vị trí này.)

Với đường kính 35.05cm, Roomba 980 rộng hơn chân không trung bình khác, nhưng nhờ thiết kế tròn và thân xoay, nó có thể điều khiển qua những khu vực hẹp hơn bạn nghĩ ban đầu có thể.

Roomba 980 hoạt động tốt trên sàn, gạch và các bề mặt cứng khác (hoạt động tương đối lặng lẽ trong khi làm như vậy), nhưng nó đá mọi thứ lên một bậc khi bước vào lãnh thổ trải thảm. Nó tự động cảm nhận nó đi trên thảm, và động cơ của nó nâng bánh xe cao lên để có lực hút tốt nhất khu vực thảm sợi.

Cũng ấn tượng như khả năng dọn dẹp của nó là tuổi thọ pin của Roomba 980; thời gian làm việc kéo dài đến hai giờ ấn tượng. Khi lượng pin thấp hoặc thùng của nó đầy, Roomba 980 sẽ trở về dock sạc của nó.

Giống như hầu hết các máy hút bụi, thùng chứa bụi của Roomba 980 khá nhỏ, mặc dù chúng tôi vẫn ấn tượng với số lượng nó được đóng gói trong ngăn trong khi thử nghiệm của chúng tôi.

Ngoài ra tính năng kết nối wifi để bạn điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại cũng không thể không nhắc tới. Dù bạn ở bất kì đâu, không bên cạnh nó bạn vẫn có thể kiểm soát, điều khiển hoạt động của Roomba 980. Một điều khì diệu nữa đó là nếu robot chưa thực hiện xong công việc nhưng hết pin thì sau khi trở về trạm sạc và sạc đầy nó sẽ vẫn tiếp tục đến vị trí mà nó vừa dừng để thực hiện tiếp công việc.

Được mệnh danh là robot thông minh nhất thế giới, Roomba 980 thể hiện với doanh số bán ra ấn tượng được công bố trên báo CNET nổi tiếng của Mỹ. Và đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

Roomba 980 hiện được bán tại nhiều nơi thị trường giá giao động từ 17-24 triệu đồng. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất bạn hãy đến Robotics để được tư vấn và trải nghiệm. Cuộc sống hiện đại nằm trong tay bạn. Hãy cùng hưởng thủ cuộc sống hiện đại với iRobot Roomba 980.

Leave a Reply