Mách bạn nơi lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Chẳng quản bạn là nam hay nữ chỉ cần bạn là người đang đi tìm kiếm nơi lấy sỉ giày dép Quảng Châu là được. Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng giày dép và bạn chưa tìm được cho mình nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng và bạn chưa có kinh nghiệm lâu năm, không biết giá thế nào là chuẩn? Hãy xem bài viết vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn lấy sỉ giày dép Quảng Châu uy tín, chất lượng và giá chuẩn ngay đây.

1. Bạn tìm kiếm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu tại Hà Nội?

Bắt tay vào kinh doanh cũng là lúc bạn bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng uy tín vậy hãy xem thủ đô Hà Nội có nguồn hàng chất lượng nào nhé.

1.1 Vì sao giày dép Quảng Châu được yêu thích?

Giày dép Quảng Châu vì sao lại được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay? Câu trả lời thực ra rất ngắn gọn chỉ tóm lại trong 3 từ đó là Rẻ- Bền- Đẹp. Giày dép Quảng Châu có đa dạng mẫu mã thỏa mãn được về thời trang cho chị em phụ nữ, ngoài ra giá thành rẻ hơn hàng VNXK hay những dòng giày dép cao cấp khác, giá cả của giày dép Quảng Châu không cũng đa dạng vì có các loại mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp do đó nó thỏa mãn được nhu cầu về sắc đẹp cũng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ. Ngoài ra giá cả thì không đắt đỏ nhưng chất lượng thì lại đảm bảo cũng là lý do giày dép Quảng Châu được ưa chuộng.

1.2 Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu tại Hà Nội.

Trung tâm giày dép thời trang Zviet chuyên phân phối và đặt hàng giày dép đẹp trực tiếp từ Quảng Châu và phân phối tại Hà Nội, trên toàn quốc. Zviet là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, khi bạn đang bắt đầu muốn kinh doanh, buôn bán giày dép, nhất là giày dép nữ.Thời trang Zviet phân phối hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và hàng nghìn cộng tác viên với hệ thống online và offline hoạt động hiệu suất cao.

Ở Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp kho hàng ở Thời trang Zviet ở số 71 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với Zviet bạn sẽ được trao đổi trực tiếp về các chương trình ưu đãi cũng như chính sách bán buôn, bán sỉ giày dép, túi xách Zviet.

2. Nếu đang ở thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước thì ngoài việc liên hệ với Zviet qua kênh online, Zviet còn có thể chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển cho bạn. Với sự tâm huyết với mỗi sản phẩm giày dép, cũng như việc đặt mình vào những vị khách mua hàng, Zviet cần thận và tỷ mẩn trong từng khâu trong quy trình sản xuất, kể cả khâu đóng gói sản phẩm giày dép. Khâu kiểm tra chất lượng sản phầm giày được đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn yên tâm là không sợ mua phải hàng lỗi, hoặc lỗi mốt.

Đến với Zviet bạn không chỉ nhận được những chia sẻ, chiêm ngưỡng những mẫu giày dép mới nhất đẹp nhất mà bạn còn không cần đau đầu tìm kiếm nơi Lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở đâu?

Leave a Reply