Bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ

Quảng Châu từ lâu được coi là thiên đường cho các “con buôn” để đi đánh hàng, là một địa điểm hấp dẫn đó có lượng hàng da dang phong phú với một mức giá “hời”. Công việc bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội đã giúp cho nhiều ngươi trở nên giàu có nhanh chóng. những bạn đang tìm nguồn hàng quần áo kinh doanh. Tuy nhiên, làm thế nào để dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam qua các nhà cung cấp offline cũng như online để quý khách tập chung đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin và chính sách hữu ích trong việc đặt hàng một cách thuận lơi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí!

  1. Trực tiếp lấy hàng từ chợ Quảng Châu Trung Quốc

– Tìm nguồn hàng quần áo nam giá sỉ tại Hà Nội bằng cách sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức giúp chủ thương lấy hàng tận gốc, trực tiếp chọn hàng và mẫu mã sản phảm. Ở các chợ Quảng Châu, các mẫu mã sản phẩm quần áo nam là vô cùng đa dạng, bắt mắt, giá cả phải chăng.

– Tuy nhiên cách này lại mất nhiều thời gian chờ đợi, đòi hỏi thông thạo ngoại ngữ tiếng Trung.

  1. Lấy hàng ở các chợ đầu mối để bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội

– Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối lớn như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái ( Quảng Ninh).  Việc tìm ở các chợ đầu mối sẽ giúp chủ thương tiết kiệm nguồn vốn, lựa chọn đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Đồng thời, việc mua ở chợ đầu mối còn giúp các con buôn có thể kiểm soát chính xác các mâux dẫn đầu xu thế trên thị trường để thu được lợi nhuận cao nhất.

– Tuy nhiên, mua quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối tương đối mất công sức, tiền bạc để di chuyển đi lại các tỉnh thành khác nhau. Chưa kể nhiều khi giá cả vẫn bị đội lên do chi phí cộng tác.

  1. Tìm nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu giá rẻ từ các trang thương mại điện tử uy tín

–  Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress… Đây chính là những trang web bán hàng online uy tín của Trung Quốc.

– Tuy nhiên, để tự mua quần áo trên các trang thương mại điện tử, bạn sẽ gặp các trở ngại trong ngôn ngữ, trong việc trao đổi cũng như thanh toán.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp nhưng người đang có kế hoạch bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội có được những địa điểm thích hợp để thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Leave a Reply