Hướng dẫn sạc nhanh cho Samsung Note 5

Hầu hết người dùng điện thoại Samsung đều đánh giá rằng sạc pin cho Samsung mất khá nhiều thời gian, ngay cả nhà sản xuất Samsung cũng đã từng nói vậy. Trung bình muốn sạc đầy một viên pin của điện thoại Samsung ta phải mất đến vài tiếng đồng hồ. Có những thông số cho thấy sạc nhanh nhất, nguồn điện ổn định trong điều kiện tốt cũng phải mất đến 3h20 để sạc đầy một viên pin Samsung. Tuy nhiên, cách sạc này đã quá cũ rồi, hiện nay nhà sản xuất Samsung đã tích hợp thêm tính năng sạc nhanh cho những chiếc điện thoại đời mới của mình. Hiệu suất sạc pin tăng đến mức thật đáng kinh ngạc.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách để sử dụng tính năng sạc nhanh cho Samsung Note 5. Giới thiệu qua về sạc nhanh thì đây là một trong những tính năng cực kì nổi trội của Samsung Note 5 được nhà sản xuất tích hợp sẳn. Tính năng này có thể giúp bạn đạt được 50% pin chỉ trong vòng 30 phút sạc, rút ngắn thời gian sạc nhanh hơn nhiều lần với những tính năng sạc trước đây.

Hướng dẫn sử dụng sạc nhanh cho Samsung Note 5

Trước khi sạc, bạn phải kiểm tra xem bộ sạc của mình có tương thích với máy hay không. Muốn kiểm tra thì bạn hãy xem mặt trước và mặt sau trên bộ sạc của mình có được in dòng chữ “Adaptive Fast Charging” hay không.

Tiếp theo sẽ là quá trình sạc.

Bước 1: Cắm USB kết nối đến bộ nguồn/ phụ kiện kết nối vào phía dưới cùng của thiết bị.

Bước 2: Cắm bộ sạc vào ổ cắm điện. Kết nối cáp USB vào đầu sạc pin trước khi cắm nó vào ổ cắm điện.

Bước 3: Để đảm bảo điện thoại đang sạc nhanh, mở bảng thông báo vuốt từ phía trên cùng của màn hình xuống phía dưới và tìm thông báo sạc nhanh. Một tin nhắn nhanh sạc cũng sẽ hiển thị khi điện thoại đang tắt trong quá trình sạc nhanh.

Bạn có thể sạc thiết bị bằng cách sử dụng bất cứ bộ sạc đã được Samsung chấp thuận, nhưng sẽ sạc nhiều hơn một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ sạc nhanh được cung cấp cùng với điện thoại.

Hoặc sử dụng các hướng dẫn sau đây có thể giúp sạc pin đúng cách và an toàn:

–  Tắt thiết bị trong khi nó đang sạc.

–  Đảm bảo đang sạc pin bằng cáp USB Samsung/ cáp sạc và bộ sạc nhanh được kèm theo với thiết bị, không sử dụng phụ kiện của bên thứ 3 cung cấp.

–  Đảm bảo USB/ cáp sạc được kết nối một cách an toàn và không bị chặn bởi nắp bao da hoặc ốp lưng.

–  Kiểm tra chỉ báo pin hoặc sạc pin được hiển thị trên màn hình của thiết bị khi USB/ cáp sạc được cắm vào.

–  Sạc pin bằng cách sử dụng ổ cắm điện, không sạc bằng máy tính.

–  Khi pin được sạc đầy, ngắt kết nối thiết bị từ USB/ cáp sạc.

Vậy là tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sạc nhanh cho Samsung Note 5. Chúc các bạn thực hiện thành công và bảo quản tốt cục pin cho dế yêu của mình!

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/5-ung-dung-dien-thoai-giup-ban-hoc-tap-hieu-qua-hon.html

Leave a Reply