Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Sự xâm nhập nhanh chóng của hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã phần nào cho thấy cơn khát hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt Nam. Số lượng hàng Trung Quốc luôn chiếm tỉ lệ % cao nhất của tổng số hàng hóa nhập ngoại trong nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa 2 nước Việt – Trung, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

dt 2

Khái niệm đánh hàng Trung Quốc giờ đây không còn là vấn đề xa lạ đối với các đơn vị buôn bán lớn ở trong nước. Việc trực tiếp đánh hàng có nhiều lợi thế xong vẫn gây tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, hình thức này chỉ phù hợp với các đơn vị kinh doanh lớn vì có thể hưởng lợi từ mức giá sỉ. Nhưng đối với các cá thể tiêu dùng hay những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, việc đánh hàng trực tiếp không mang lại nhiều giá trị. Trong những trường hợp này, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty Lamphongchina. Hiện nay công ty là đơn vị nhận mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc chính hãng giá lẻ, công ty đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng khác nhau. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, lamphongchina đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc.

trung quoc 12

Dựa vào mối quan hệ với các nhà sản xuất, các đơn vị buôn bán uy tín ở Trung Quốc, chúng tôi có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức mua bán trực tiếp lẫn hình thức thương mại điện tử. Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc của lamphongchina cũng có sự khác biệt giữa hai hình thức này.

Leave a Reply