Những loại cấu hình âm thanh hội trường phổ biến

Lựa chọn dàn âm thanh hội trườnghay bán dàn âm thanh đám cưới làm sao để thích hợp với không gian hội trường, diện tích sử dụng, còn những yếu tố tác động khác để có âm thanh hiệu quả, bạn có thể xem qua những dòng cấu hình âm thanh hội trường phổ biến dưới đây.

Cấu hình 1

Cấu hình 1 được sử dụng với mô hình âm thanh có quy mô nhỏ, tạo nên âm thanh chất lượng tốt, đây là loại cấu hình được rất nhiều khu vực lựa chọn. Gía thành phải chăng, chỉ với 30 triệu đồng là bạn có thể tiến hành sử dụng được bộ dàn âm thanh với đủ thiết bị âm thanh tiêu chuẩn, hoạt động tốt nhất.

 

 

Cấu hình 2

Cấu hình 2 được sử dụng cho những dàn âm thanh hội trường sử dụng trong diện tích thấp hơn 100m2, đây là cấu hình nhiều đơn vị ưa chuộng và được đánh giá cao. Nhờ việc lắp đặt và kết nối hiệu quả những thiết bị âm thanh chuyên nghiệpnhư vang số nào hay nhất, mixer với nhau nên âm thanh phát ra vừa phủ rộng và vẫn mượt mà mạnh mẽ.

 

 

Cấu hình 3

Với hội trường códiện tích không gian rộng khoảng >200m² và sức chứa đạt tới hơn 200 đại biểu thì việc lựa chọn cấu hình dưới đâyvới thiết bị âm thanh như cuc day 4 kenh, loa kết nối với nhau thật hiệu quả là thật sự rất sáng suốt. Năm 2017 vừa qua, đơn vị chúng tôi đã thực hiện cấu hình này cho hơn 100 địa chỉ trên cả nước.

Với hội trường códiện tích không gian rộng khoảng >200m² và sức chứa đạt tới hơn 200 đại biểu thì việc lựa chọn cấu hình dưới đây là thật sự rất sáng suốt. Năm 2017 vừa qua, đơn vị chúng tôi đã thực hiện cấu hình này cho hơn 100 địa chỉ trên cả nước.Năm 2016 vừa qua, đơn vị chúng tôi đã thực hiện cấu hình này cho hơn 100 địa chỉ trên cả nước.

Cấu hình cao cấp

Nhu cầu về âm thanh hội trường luôn phải có cấu hình cao cấp để đạt được âm thanh tốt nhất.

Cam kết về chất lượng âm thanh đạt chất lượng tốt, duy trì ổn định cao nhất.

Thiết kế sang trọng và hiện đại, đem lại phong cách mới mẻ, cao cấp trong hội trường.

Sử dụng an toàn, tùy chỉnh dễ dàng, tuổi thọ lâu dài.

Một số loại thiết bị âm thanh hội trường bạn có thể tham khảo qua:

01 Bàn mixer tính năng trộn âm thanh 24-32 đường (các hãng Soundcraft; Yamaha; Allen-Heath….)

01 Bộ tạo vang (Echo) đối với ca nhạc ( Behringer, Yamaha, Lexicon…)

02 Bộ lọc xì 31 band hoặc bộ lọc kỹ thật số (LA, Yamaha, XTA, Behringer…..)

16 loa thùng model Vela hãng Ohm.

4 loa sub Ohm CS-118 hoặc CS-218 tùy theo đặc điểm cụ thể của hội trường

4 loa kiểm âm OHM TRS 112

6 cục đẩy công suất của hãng Ohm cho loa toàn dải, loa sub và loa kiểm tra (2 x CFU A2 và 4 x CFU A3)

Leave a Reply