Những cơ sở cung cấp hàng thời trang tại Quảng Châu Trung Quốc

Những nguồn mua hàng tại các cơ sở cung cấp tại Quảng Châu Trung Quốc được nhiều người quan tâm tìm kiếm để có được địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ. Có được nguồn hàng tốt chắc chắn sẽ tăng lợi nhuận kinh doanh rất nhiều phải không?

Từ lâu những mặt hàng thời trang tại Quảng Châu được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa dùng cho giá thành hợp lý mẫu mã đa dạng, cập nhật những mẫu hót nhất, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới. Đặt hàng Quảng Châu là ưu tiên hàng đầu của các shop kinh doanh hàng thời trang nữ

 

 

Để phục vụ nhu cầu về các mặt hàng thời trang tại đây của người Việt, vì vậy  các cửa hàng tại Quảng Châu của đông đảo khách hàng hiện nay, Chúng tôi gửi tới khách hàng những xưởng hàng thời trang nữ uy tín nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo qua những cửa hàng với mặt hàng mình thích nhất, những shop hàng bán buôn trên website để rinh về những món đồ thời trang nhất, đẹp nhất, mới nhất nhé.

Cách đặt hàng

Đầu tiên bạn click vào web để gửi sản phẩm muốn mua về đơn vị cung cấp, Nhân viên đặt hàng sẽ check giá Việt Nam (giá gốc + giá ship nếu có) và thông báo cho khách hàng.

Công việc còn lại của bạn chỉ là thanh toán qua hình thức online, trong vòng vài phút sẽ hoàn thành công việc thanh toán.

Địa chỉ cung cấp mặt hàng thời trang tại Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng với cách thức đặt hàng đơn giản

Nếu có gì thắc mắc có thể tiến hành liên hệ trực tiếp hay phản hồi tới đơn vị chúng tôi để được giải đáp chu đáo nhất.

Nếu có gì thắc mắc có thể tiến hành liên hệ trực tiếp hay phản hồi tới đơn vị chúng tôi để được giải đáp chu đáo nhất.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là địa chỉ rất nổi tiếng về cung cấp các loại hàng hóa về Việt Nam ở Trung Quốc, Chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng (Pái Mã) nằm tại số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu.

Do vị trí nằm ngay tại ga tàu vì vậy thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, Đây được xem là địa chỉ bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, với diện tích khoảng 6000m2 với hơn 2000 cửa hàng bán buôn được hội tụ từ nhiều hãng thời trang từ Hồng Kông, Đài Loan và các vùng khác.

Chợ 13

Chợ 13 cũng được coi là địa điểm cung cấp hàng xỉ cao cấp không nên bỏ qua tại Quảng Châu, Theo đánh giá của khách buôn hàng Quảng Châu có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu lâu năm thì quần áo, giày dép và những mặt hàng thời trang khác tại Chợ 13 không đa dạng bằng chợ Bạch Mã.

Leave a Reply