Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum sân thượng hiện đại

Hiện nay, xu hướng có một không gian sống đẹp, với thiết kế theo phong cách hiện đại thì kiến trúc  nhà ống 2 tầng 1 tum có diện tích vuông vức đẹp, đảm bảo đầy đủ những quy đinh về kiến trúc lẫn kết cấu, luôn thể hiện được vẻ đẹp nổi bật và không gian sống hoàn hảo. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về mẫu thiết kế mời quý vị tham khảo.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 5×20

Kiến trúc nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum với diện tíc tương đối rộng, không gian bên trong mẫu nhà đẹp 5×20 còn được thiết kế rất khoa học, tối ưu các diện tích sử dụng đáp ứng được không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thoải mái nhất cho các thành viên.

 

Với phong cách hiện đại, được thiết kế với các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, vuông vức kết hợp với hệ thống bố trí tiểu cảnh thông minh tạo ngôi nhà điểm nhấn khó quên.

Sự kết hợp giữa tông màu sáng cùng với hệ thống cửa kính gương rộng, tạo ngôi nhà không chỉ tạo cảm giác rộng rãi, mà còn có thể hứng được ánh sáng tự nhiên, thỏa mái cho các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm : Những mẫu cầu thang sắt đẹp được ưa chuộng nhất năm tại đây

https://bdsdehouse.vn/nha-dep/mau-cau-thang-sat-don-gian-dep/

Trong tổng thể kiến trức,  những chi tiết thiết kế đơn giản, không quá cầu kì nhằm nâng cao nét hiện đại đồng thời giảm đi sự rườm rà không cần thiết, mang đến đặc điểm trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà. Những chi tiết thiết kế khác như cửa, màu sơn, đá ốm,… đều được thiết kế tối ưu, chọn lựa kĩ càng, phối hợp chặt chẽ với nhau tạo thành một thể thống nhất.

Không gian thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên bên trong mẫu nhà phố đẹp này luôn được các gia đình ưa chuộng, kể cả nông thông hay ở thành thị… hơn nữa, giúp giải quyết được triệt để vấn đề chật hẹp, bí bách còn tồn tại ở những mẫu nhà ống hiện nay.
>> Xem thêm Dự án đất nam cầu Nguyễn Tri Phương thu hút nhiều người mua tại đây
https://bdsdehouse.vn/ban-dat-nam-cau-nguyen-tri-phuong/

>>> Các thiết kế nhà đẹp trọn gói, thi công nhà đẹp tại Đà Nẵng tại : https://dezicor.com/thiet-ke-nha/

Leave a Reply