100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây nhất trong năm 2018

Bài toán khó dành cho các kiến trúc sư luôn là xây nhà như thế nào cho đẹp mà lại phải tiết kiệm chi phí. Nếu như vậy bạn nên tham khảo các mẫu bản vẽ 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây có sẵn mà thôi.

Có 100m2 đất trong tay nhưng lại chưa có nhiều tiền, khi đó nhà cấp 4 chính là giải pháp cho bạn. Việc thiết kế một ngôi nhà vừa đẹp lại vừa tiết kiệm, chỉ có thể xảy ra khi bạn đã có sẵn các mẫu bản vẽ thực tế để tham khảo, và dưới đây là 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây nhất có thể bạn sẽ muốn tham khảo.

>>> Xem thêm: nha khung thep 2 tang – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

1, Ngôi nhà cấp 4 đơn tầng 100m2 tiết kiệm không gian và chi phí.

Đây là một gia chủ may mắn khi sở hữu cho mình mảnh đất vuông vức, có mặt tiền lên tới 11m2. Mầu sắc chủ đạo của toàn  bộ ngôi nhà là trắng, kem và mái xanh đen giúp tạo sự tương phản và làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Trên phối cảnh, bên cạnh căn nhà thì các kiến trúc sư đã bố trí thêm xung quanh mảnh đất này là vườn cây và nơi để xe.

Đây là một căn nhà được xây tại Nga, với chi phí chỉ khoảng 700 triệu, nó dành cho một gia đình có 2 vợ chồng và 2 đứa con.

2, Xây dựng ngôi nhà với chi phí thấp 80m2, cấp 4 đơn giản nhưng vẫn đẹp.

Một ngôi nhà mộc mạc sẽ giúp cho bạn có thời gian thư giản trong suốt các ngày trong tuần, nhất là nhữn buổi cuối tuần, sau khi cả tuần đã mệt mỏi với công việc cũng như học tập. Đây là một trong 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây dành cho những người có thu nhập khá. Mặc dù mảnh đấy này chỉ có 80m2, nhưng nó được xây dựng ở vùng ngoại thành, giúp gia chủ tạm xa dời sự xô bồ của nhịp sống thành phố.

Trái ngược lại với sự đơn giản của ngôi nhà, là một gốc bếp cực kỳ hiện đại, mặc dù căn bếp đã được tối giản hết cỡ với việc sư dụng các màu sắc đơn và nét trang trí đơn giản. Đồ nội thất mang hai màu trắng đen phù hợp với các bức tường kính, làm cho căn nhà thật sự hiện đại mà vẫn hấp dẫn đối với người tham quan. Một chiếc bàn được xếp tại góc trái thuận tiện cho các bữa ăn nhẹ nhàng của cả gia đình.

>>> Xem thêm: nhà tiền chế 2 tầng – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

3, Xây nhà trên mảnh đất 120m2 với 800 triệu.

Một mảnh đất vuống vắn rộng 120m2, đây là một diện tích vừa đủ cho một gia đình có 4 thành viên, và chủ nhà cũng chỉ xây nhà cấp 4 đơn tầng mà thôi. Giúp cho căn nhà nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại đầy đủ tiện nghi.

Bạn thấy thế nào, 100m2 nhà cấp 4 đơn tầng đáng xây mà chúng tôi nêu trên đây có căn nào mà bạn cảm thấy ưng ý chưa.

>>> Xem thêm: nhà xưởng thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply