Ưu điểm và nhược điểm của nhà khung thép dân dụng

Kết cấu nhà dân dụng khung thép là gì? Đâu là những ưu nhược điểm của kết cấu nhà ở dân dụng khung thép? Đây là những vấn đề được khá nhiều khách hàng và các gia đình quan tâm. Trong phạm vi bài viết dưới đây, công ty sàn nhẹ Linh Anh siêu nhẹ sẽ phân tích chi tiết các ưu nhược điểm của kết cấu nhà ở dân dụng khung thép, nhà thép tiền chế.

Những ưu điểm đặc biệt của nhà khung thép dân dụng

Ưu điểm và nhược điểm đặc biệt của nhà khung thép dân dụng

Kết cấu nhà khung thép được sử dụng ngày càng phổ biến thay thế cho kết cấu nhà đổ bê tông cốt thép truyền thống. Điều này có nghĩa kết cấu nhà này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Chi tiết những ưu điểm đặc biệt của nhà khung thép, nhà thép tiền chế gồm:

 • Thời gian thi công nhà khung thép nhanh hơn nhờ tất cả các cấu kiện đã được sản xuất từ trước chỉ cần lắp dựng để hoàn thành.
 • Nhà khung thép có tính giải pháp cao hơn vì các cấu kiện có thể thay đổi linh hoạt.
 • Nhà khung thép có khả năng chịu lực tốt.
 • Nhà khung thép có độ bền cao.
 • Vật liệu khung thép có khả năng vượt nhịp dầm khi thi công cao.
 • Vật liệu khung thép có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác.
 • Vật liệu khung thép dễ dàng nâng cấp, cải tạo công trình.
 • Nhà khung thép có khả năng chống nóng, chịu nhiệt tốt.
 • Tính kín tuyệt đối.
 • Vật liệu khung thép có khả năng tái sử dụng.
 • Giá nhà thép dân dụng rất hợp lý

Nhược điểm duy nhất của nhà khung thép dân dụng

Hạn chế lớn nhất của loại nhà dân dụng khung thép đó chính là việc quá “kén” thợ thi công. Vì là phương pháp thi công mới nên việc lắp dựng nhà khung thép đòi hỏi các thợ thi công phải có kinh nghiệm hoặc được hướng dẫn bài bản. Bên cạnh đó, các loại nhà dân dụng khung thép cũng còn tồn tại những hạn chế là có tính dẫn nhiệt cao, có thể biến đổi những đặc điểm vật lý khi gặp nhiệt độ cao và rất dễ bị ăn mòn. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Cách lựa chọn mua giày nam online chất lượng tốt 

Hãy lựa chọn Sàn nhẹ Linh Anh làm đơn vị thi công nhà khung thép dân dụng

Ưu điểm và nhược điểm đặc biệt của nhà khung thép dân dụng

Công ty sàn nhẹ Linh Anh chúng tôi hiện nay đang là đơn vị uy tín lớn nhất tại Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn về nhà khung thép trên thị trường. Công ty sàn nhẹ Linh Anh chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn và triển thi công các dự án lớn trên thị trường .Tính đến thời điểm hiện tại, công ty sàn nhẹ Linh Anh siêu nhẹ đã có rất nhiều công trình lắp dựng nhà khung thép thực tế tại Hà Nội và trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Các công trình thi công của Công ty sàn nhẹ Linh Anh siêu nhẹ luôn được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ. Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo bản vẽ khung thang máy hay có nhu cầu thiết kế kết cấu thép nhà dân dụng hãy truy cập vào mục Tin tức tại website này để tìm hiểu chi tiết. Hãy tham khảo thêm những bài viết sau của sàn nhẹ Linh Anh để biết cách cơi nới nhà cải tạo hay bản vẽ khung thang máy.

Leave a Reply