Cấu tạo của sản phẩm sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức

 

Hiện tại sàn gỗ không quá xạ lạ với người tiêu dùng. Đa số các gia đình đều sử dụng sản phẩm sàn này cho gia đình mình. Vậy dòng sản phẩm sàn nào đang là sàn gỗ bán tốt ở thị trường hiện nay? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Chắc hẳn cái tên sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức không quá xa lạ với bạn vì chiếm đên 50% ở thị trường sàn gỗ  công nghiệp. Tại sao mọi người lại ủng hộ dòng sàn này đến thế? Chúng có cấu tạo gì đặc biệt? sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức được cấu tạo bởi 4 lớp rất chắc chắn phù hợp với mọi mục đích sử dụng của mọi người. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm sàn gỗ Hornitex ở đây và tham khảo cấu tạo của chúng dưới đây :

sàn gỗ hornitex ở sàn gỗ nguyễn kim

  1. Lớp cuối cùng chính là lớp nhựa mỏng

Lớp nhựa mỏng có tác dụng ngăn ngừa nước, hơi ẩm làm ảnh hưởng đến gỗ, chống cong vênh của thanh ván sàn. Nhất là khí hậu nước ta có mùa nồm làm ảnh hưởng đến gỗ nhưng sàn gỗ Hornitex có lớp nhựa mỏng này giúp cho sàn nhà luôn khô thoáng.

  1. Lớp tiếp theo chính là lớp gỗ.

Lớp gỗ được ép với mật độ cao, có thể chụi được lực cao. Có thể trộn thêm keo vào để khả năng liên kết của các sợi gỗ chắc chắn hơn có thể chống được nước cao như sàn gỗ Robina, Thaixin… Dòng Hornitex chống nước do bản chất cốt gỗ ép chất lượng cao chứ không sử dụng phụ gia đi kèm như dòng sản phẩm sàn gỗ Robina.

  1. Lớp thứ 3 chính là lớp film

Là lớp mô tả hình ảnh của vân gỗ, tạo ra những đường nét uyển chuyển. lớp này là lớp quan trọng nhất quyết định vẻ đẹp của sàn gỗ. So với các sản phẩm đến từ châu Á như sàn gỗ Robina thì dòng Hornitex có màu gỗ tự nhiên hơn hẳn do sử dụng công nghệ film bề mặt châu Âu hiện đại nhất trên thế giới

  1. 4. Lớp trên cùng là lớp phủ bề mặt

Lớp này là lớp bảo vệ sàn gỗ chống bị trày xước trong quá trình sử dụng sàn gỗ.

Sau khi biết về cấu tạo của sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức bạn có an tâm sử dụng dòng sản phẩm này không? Tham khảo dòng sàn này ở showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply