Cách phân biệt cáp sạc iPhone hàng xịn và hàng nhái

Cách nhận biết các loại cục sạc Apple trước khi mua là một cách phòng tránh tốt nhất các rủi ro sẽ xảy ra khi sử dụng như làm mỏng thiết bị di động,ngoài ra có thể gây cháy nổ, rò điện khi đang sạc thiết bị của bạn. Vì vậy với bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các phân biệt hiệu quả về sạc xịn hay hàng Fake là như thế nào:

Tìm hiểu thêm về Bạn muốn mua sản phẩm nào đó trên Taobao

Hàng xịn có giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

Khi bạn so sánh giá sạc và cáp của iPhone chính hãng với hàng Fake chúng ta có thường nói là “Thượng vàng hạ cám” chứ đừng sử dụng câu “một 9 một mười nhé”.

Những nội dung về Những lưu ý khi mua hàng Trung Quốc

Đối với hàng chính hãng không được phổ biến ở thị trường hiện nay, hầu như chỉ được bán và đảm bảo tại các trung tâm được ủy quyền chính hãng như FBT, F.studio, thế giới di động, viễn thông A. Với giá một bộ sạc và cáp iPhone chính hãng hiện tại khoảng từ 1 triệu 2 (giá của F.studio hiện nay), còn với các cửa hàng khác khoảng hơn 300.000 1 bộ cáp sạc iPhone hiện nay.

Phân biệt hàng xịn và hàng Fake

Với các chiêu PR của các thương lái luôn là sạc, cáp iPhone chính hãng, hàng zin, hàng bóc máy hay xuất xứ từ nhà máy Foxconn tại Bắc Ninh nhưng thật chất chỉ là các loại hàng Fake mà thôi. Thậm chí các chủ hàng còn là trò khi bày ra cho người mua cách phân biệt hàng thật và hàng Fake.

Khi nhìn vào 2 cục cáp sạc iPhone chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy 2 chữ in đậm khác nhau và mờ hơn, hàng nhái in sai chính tả “Design by Abble” Hoặc “Designed by California” còn hàng thật cách viết sẽ là “Design bt Apple” và “Designed by Apple in California”. Nhưng, đó cũng chỉ là hiện tại chúng ta nhận biết vậy còn về dài lâu thì chưa biết được sẽ như thế nào.

Xem thêm nội về việc Tư vấn mua hàng

Cũng phải thừa nhận với sự phát triển nền công nghệ của các sản phẩm sạc và cáp iPhone nhái được sản xuất rất tinh vi và rất giống hàng thật. Có khi các thông tin và địa chỉ sản xuất như đã nói bên trên còn có thể làm được giống không khác gì với hàng zin.

Leave a Reply