Kinh nghiệm mua hàng từ Alibaba cho người mới

Alibaba hiện là người khổng lồ” trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc nói riêng cũng như khu vực Châu Á tóm lại. Hệ thống thương mại điện tử này bao gồm phần lớn phần lớn web thành viên với số lượng hàng hóa cực vĩ đại. Để giúp khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận được với nguồn hàng trên Alibaba, đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên hangtrungquoconline ở tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội.

Hệ thống vận chuyển hàng được tích hợp với việc bám đuổi đơn hàng nên giúp người mua biết được hàng hóa của mình còn ở kho hay đã trên đường vận chuyển về Việt Nam. Order hàng Quảng Châu chỉ từ 5-7 ngày, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Hoàn tiền 100% nếu mất hàng. Truy cập để xem bảng giá chi tiết. Dịch Vụ Nhập Khẩu thiết bị – Hàng Cơ Khí – Điện Lạnh, làm CO, CQ – Check Thuế – Thủ Tục Hải Quan Tại Cửa Khẩu. Amazon đang đối mặt với tình trạng không kiểm soát hết nguồn gốc hàng hoá được bán trên trang của mình do số lượng người bán tăng cao nhanh chóng. Thực tế, người mua có thể tự kiểm tra chất lượng thành quả sau đó viết đánh giá trên webiste mua hàng. Trang web là một trong phần lớn trang web được đánh giá cao và có độ uy tín thuộc top đầu tại Trung Quốc. Đây là trang web hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bạn tuyệt đối có thể tìm thấy bất kỳ loại hàng hóa nào bạn cần từ hàng theo xu thế, đồ gia dụng….

Cách thức hoạt động của trang web này cũng tương tự như những website Lazada, én bạc… Tại Việt nam. Ship DHL/EMS/TNT: bạn sẽ check được là món hàng của bạn đang ở cái tàu vũ trụ từ đâu tới đâu hay ở cảng nào luôn. Hãy quan sát giao diện trên, với một thành quả bạn toàn diện tìm được hàng trăm suppliers quá nhanh chóng. Thứ tự trên giao diện lần lượt là. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Mua hộ hàng sỉ lẻ từ AliExpress, Alibaba, Taobao.. chốt lại là tất cả hàng hóa có trên đất trung quốc. Như vậy, đó là những lý do tại sao họ tôi khuyên bạn nên mua, order hàng Trung Quốc trên nhiều Website thương mại điện tử của công ty Alibaba. Ở AliExpress bạn sẽ luôn có thể tạo một yêu cầu tranh chấp nếu mặt hàng bạn nhận được không đúng như mô tả. tuy vậy, đó chỉ là công cụ dự phòng cuối cùng. và dĩ nhiên, không ai muốn nhận lấy phiền phức khi mua hàng nên việc khám phá về người bán luôn cực kỳ quan trọng. Lưu ý: Nếu thành quả Quý khách chọn mua không có số lượng, tức là không còn hàng. Bài này gồm 2 phần chính đó là: Cách tìm supplier ở US cùng với cách tìm supplier ở China.

Jack Ma là một trong những người giàu nhất Trung Quốc với giá trị tài sản ước tính gần 30 tỷ USD. Ông cũng là cái tên dẫn đầu trên thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc với đế chế 264 tỷ USD cũng như 450 triệu khách hàng. Nếu không có phần lớn loại thẻ ghi nợ/tín dụng hỗ trợ thanh toán trái đất thì không đặt mua được nhé. Lý do thứ ba, là hàng trên AliExpress luôn trong trạng thái có sẵn, bạn sẽ không lo hết hàng, cháy hàng, trừ nhiều sản phẩm hit hạ giá khủng. bất cứ bạn mua lẻ hay mua sỉ số lượng ít đều có hàng để đặt. các anh hải quan còn bảo, nếu em muốn đóng thuế thì cứ thực hiện tờ khai những mặt hàng rồi đóng bình thường thôi, không có gì phải lo âu. Ok, xong phần lọc supplier cho sản phẩm. Để tìm thành quả phù hợp với ý bạn, thứ cần cân nhắc tiếp theo là bộ lọc thành quả. ​Bạn nhìn sang bên tay trái của trang kết quả tìm kiếm sẽ tùy từng loại thành quả khác biệt mà nó có phần lớn bộ lọc khác biệt như chứng chỉ thành quả (FDA, CE, SGS…)

Hoặc chất liệu sản phẩm (Bạn muốn thành quả thực thi từ gỗ, sứ, nhựa, inox, thép hay cái gì thì tick vào), hoặc phần lớn tính năng đặc biệt khác. Nếu như bạn thuộc trường hợp thành thạo tiếng Trung thì việc này không quá khó nhọc với bạn, bạn có thể vào trực tiếp website cũng như gõ tên thành quả bạn cần mua. Còn trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung Quốc, thì bạn buộc phải sử dụng công cụ google translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau khi bạn đã có cụm từ khóa, bạn chỉ cần paste tên từ khóa vào thanh công cụ kiếm tìm, bộ lọc thông minh trên alibaba sẽ cho hiển thị các kết quả mà bạn cần tìm. Hàng về tới kho tại Trung Quốc, tiến hành kiểm tra trạng thái hàng lần 1, phân loại.

các nhà cung cấp gian lận đôi khi cung cấp giá thấp không thể tin được, sau đó yêu cầu bạn thanh toán qua các phương pháp không thể so sánh như Western Union hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn nên thận trọng. Ngoài việc cứ điểm vào mức đánh giá về độ đáng tin của shop thì bạn nên xem đánh giá của các người đã từng mua hàng tại shop để biết được chất lượng thành quả, dịch vụ vận chuyển cùng với chăm sóc khách hàng. Đây là nhiều ý kiến đánh giá khách quan nhất một cách công tâm mà bạn nên dựa vào để cân nhắc xem có nên mua hàng hay không, nhằm né gặp phải phần lớn phiền toái, rắc rối trong quá trình mua hàng. Nếu những bạn nào đã nhờ mối mua hàng trên Alibaba thì người ta thu phí thế nào Bill không biết, nhưng với Bill khi hỗ trợ nhiều bạn mua hàng trên Alibaba thì Bill sẽ hỗ trợ không phải trả phí, tư vấn vừa lòng, để rồi báo giá không giới hạn cho phần lớn bạn có nhu cầu kinh doanh.

Vì Bill biết chuyện kinh doanh là không hề dễ dàng, việc Bill mua hàng trên Alibaba cũng là giúp các bạn một phần nào giải quyết về mặt nguồn hàng của phần lớn bạn. Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam cùng với cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link thành quả hoặc mô tả thông tin để họ tôi hỗ trợ kiếm tìm. Xem kỹ thông tin đặt hàng rồi bạn ghi chú cho nhà sản xuất. Sau đó rồi tiến hành thanh toán luôn. Sứ mệnh lịch sử của chúng tôi là giúp khách hàng XÓA BỎ KHOẢNG CÁCH – KẾT NỐI KINH DOANH đem lại dịch vụ tốt nhất cho phần lớn người kinh doanh Việt. Hệ thống của Alibaba Group có công cụ kiện cáo khá tốt giúp công ty Alibaba có thể giải quyết phần lớn tranh chấp khá nhanh chóng. và có thể nói rằng, khi luật pháp nghiêm minh thì vững chắc tội phạm cũng sẽ ít đi. Nếu một hãng phát triển có tâm và không phải lừa đảo, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ các điều này.

Bây giờ bạn hiểu thực thi thế nào để tự bảo vệ mình tốt hơn khi làm giao dịch với nhập hàng Alibaba hay một giao dịch từ nước ngoài rồi, đó là thời giờ, quy trình để bạn liên lạc với một số nhà cung cấp. Khi liên lạc với nhà cung cấp nước ngoài, email có thể sẽ là phương pháp chính liên hệ. Trong phần lớn trường hợp, bạn có thể sẽ được sử dụng một công cụ dịch như Google Translate để dịch email của bạn và trả lời của họ lại cho nội dung thư của bạn. Hãy nhớ rằng, bản dịch qua Google Translate vẫn còn là một cốt truyện không hoàn hảo vì vậy sẽ có một số lỗi chưa sát ý cũng như sự hiểu lầm có thể xảy ra. Để đảm bảo thông tin liên lạc là càng rõ ràng càng tốt, email của bạn nên viết ngắn, súc tích, đúng định dạng. Điều này sẽ không chỉ giúp nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp có thể đáp ứng chính xác đòi hỏi của bạn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần thông qua tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, mặc định thành quả sẽ sắp xếp theo bán chạy. Ngoài ra khách hàng còn có thể chọn địa điểm mua hàng như Quảng Châu, Quảng Đông, Triết Giang…. Hoặc kiếm tìm xưởng( Nhà cung cấp ) thay vì tìm kiếm sản phẩm. Alibabaonline đã cũng như đang không ngừng gắng gượng giúp việc giao thương trở nên dễ dàng cũng như thuận lợi. Trong tương lai không dài, chúng tôi sẽ vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực tìm nguồn hàng – đặt hàng – vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Gọi windows cùng với số fax của nhà cung cấp để xác minh nhiều cuộc đàm phán của bạn với họ bằng miệng.

>> Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

Leave a Reply