Dịch vụ thanh toán quốc tế và chuyển tiền Trung Quốc

Chuyển tiền thanh toán quốc tế đang là một nhu cầu rất lớn trong thời buổi kinh tế thị trường mở cửa ở Việt Nam hiện nay. Ở Việt Nam thì nhu cầu chuyển tiền thanh toán sang Trung Quốc rất lớn vì Trung Quốc hiện đang là đối tác chiến lược đặc biệt của Việt Nam. Người Việt thực hiện chuyển tiền thanh toán sang Trung Quốc không chỉ để thanh toán các hợp đồng giao dịch mà còn ho anh em, con cái đang sinh sống, học hành ở nước bạn một cách nhanh chóng

Biết được nhu cầu này của khách hàng, công ty đặt hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh Logistics đã đưa ra dịch vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc một cách rất đơn giản, nhanh chóng mà chi phí siêu thấp qua 2 con đường là thẻ tín dụng và alipay.

Khách hàng không cần phải mất thời gian đến ngân hàng và làm những thủ tục rườm rà, giờ đây chỉ cần 5 phút đến với Hùng Thịnh Logistics là khách hàng đã hoàn tất mọi thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Chi phí cho mỗi lần chuyển tiền rất thấp chỉ 50 tệ.

Hùng Thịnh Logistics cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền và phí nếu như không hoàn thành giao dịch. Hùng Thịnh Logistics đảm bảo thời gian chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp và đảm bảo chưa từng có tiền lệ sai sót trong quá trình giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty đã ra đời và tồn tại nhiều năm, tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước và đặc biệt là khách hàng ở Hà Nội. Quy trình chuyển tiền tại Hùng Thịnh Logistics có 4 bước.  

Đầu tiên là khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản đại diện của Hùng Thịnh hoặc đến văn phòng đại diện công ty tại Minh Khai hoặc Hoàng Đạo Thúy để thực hiện giao dịch.

Bước thứ 2 là bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền sang Trung Quốc để công ty nạp tiền Alipay cho bạn.

Bước 3 là Hoàng Thịnh sẽ trả hóa đơn giao dịch vào email hoặc trả tại văn phòng đại diện khi đã hoàn thành giao dịch chuyển tiền. Cuối cùng là tỉ giá ngoại tệ được tính theo giá tại thời điểm khách thực hiện giao dịch tại Hùng Thịnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Thịnh

Trụ sở: Số 41 Ngõ 651 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP Cầu Giấy: Phòng 612, Tòa nhà N6E (Cầu thang số 4), khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện tòa nhà Handico6)

Tel: (024) 3 9959 632 3 9903 312– 3 9956 321

Hotline:  0904 811 641 – 0942 379 215- 0969 191 134

Email: [email protected]

Skype: hangtrungquoconline – QQ: 159960112

Leave a Reply